Vị khách tức điên người vì nhặt được hơn 30 triệu đồng dưới gối trong khách sạn

Hương Cherry, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 31/03/2016

Sáng sớm ngủ dậy, một người đàn ông Trung Quốc may mắn đã tìm thấy 10.000 NDT (khoảng 34 triệu đồng) bên dưới gối trong khách sạn. Thế nhưng, anh ta lại có phản ứng khiến nhiều người bất ngờ.

Theo đó, một người đàn ông đã cùng gia đình mình nghỉ lại một đêm tại Khách sạn Thượng Đô thuộc thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc trong một chuyến đi tảo mộ. Sáng hôm sau, người đàn ông này đã rất bất ngờ khi phát hiện một lượng tiền mặt trị giá tới 10.000 nhân dân tệ nằm ngay dưới gối của mình.

Ngay lập tức, người đàn ông "may mắn nhất năm" đã liên hệ với quản lý khách sạn và trình báo với cảnh sát địa phương để hoàn trả số tiền khổng lồ về cho chủ nhân thực sự. Theo đại diện khách sạn thì số tiền này có thể là do vị khách thuê phòng trước đó sơ suất bỏ quên.

Vị khách tức điên người vì nhặt được hơn 30 triệu đồng dưới gối trong khách sạn - Ảnh 1.

Người đàn ông may mắn này đã từ chối khoản tiền khổng lồ dưới gối và giao nộp lại cho phía cảnh sát.

Người đàn ông may mắn tìm thấy và hoàn trả số tiền trên đã được đại diện khách sạn và cơ quan cảnh sát khen ngợi về sự trung thực của mình. Tuy nhiên, người đàn ông này lại không cảm thấy may mắn hay tự hào bởi việc anh tìm thấy tiền dưới gối chứng minh khách sạn đã "quên" luôn việc dọn dẹp phòng trước khi anh cùng gia đình tới nghỉ ngơi tại đây.

Nói cách khác, anh cùng gia đình đã ngủ một đêm trên chiếc giường "trông thì sạch nhưng thực ra chẳng biết có sạch không". Anh cũng thể hiện sự thất vọng khi mà Khách sạn Thượng Đô là một khách sạn 3 sao khá nổi tiếng tại thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc.

Vị khách tức điên người vì nhặt được hơn 30 triệu đồng dưới gối trong khách sạn - Ảnh 2.

Số tiền khổng lồ dưới gối là minh chứng rõ nhất cho việc Khách sạn Thượng Đô không hề dọn dẹp sau khi khách trả phòng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm