Triều Tiên: Dàn nhân viên sân bay đẹp hút hồn tại nhà ga quốc tế Bình Nhưỡng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 07/07/2015

Vẻ xinh đẹp tự nhiên của những nữ nhân viên tại nhà ga quốc tế Bình Nhưỡng mới được khánh thành khiến nhiều hành khách đặc biệt ấn tượng.

Vào ngày 1/7 vừa qua, nhà ga mới số 2 tại sân bay quốc tế Bình Nhưỡng đã chính thức đi vào hoạt động. 

Được khởi công xây dựng hồi năm 2012 và có diện tích rộng gấp 6 lần nhà ga cũ, nhà ga mới sẽ được sử dụng cho những chuyến bay quốc tế, còn nhà ga cũ số 1 sẽ dùng phục vụ các chuyến bay nội địa. 


Gây ấn tượng với các hành khách có dịp ghé thăm nhà ga mới là hình ảnh xinh đẹp truyền thống pha chút hiện đại của những nữ nhân viên phục vụ tại sân bay quốc tế Bình Nhưỡng. 


Loạt ảnh các nhân viên xinh đẹp làm việc ở nhiều vị trí khác nhau tại nhà ga mới ở sân bay quốc tế Bình Nhưỡng mới được đăng tải trên tờ Nhật báo Nhân dân Trung Quốc và nhanh chóng thu hút sự chú ý của người dùng mạng.


Có thể thấy, khuôn mặt của các nữ nhân viên sân bay Bình Nhưỡng rất hài hòa, tự nhiên.


Một nữ nhân viên đang chăm chú làm việc.


Những nữ nhân viên sân bay mang vẻ đẹp đặc trưng của phụ nữ Triều Tiên "hút hồn" các hành khách khi ghé thăm "quốc gia bí ẩn nhất thế giới" này. 

(Nguồn: People)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhật Bản sáng chế ra giải pháp dọn rác vũ trụ hiệu quả

    Laser sẽ được sử dụng để làm tan chảy bề mặt mảnh rác vũ trụ, khiến các mảnh rác phát ra khí gas, tạo ra lực đủ mạnh để đẩy nó ra khỏi quỹ đạo và đi vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm