Thất tình, người phụ nữ nhảy từ tòa nhà cao nhất thế giới ở Dubai tự tử

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:07 19/05/2015

Sau khi chia tay người yêu đại gia, cô Laura Vanessa Nunes, 39 tuổi, đã nhảy lầu tự tử từ tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai, hiện đang là tòa tháp cao nhất thế giới.

Mặc dù sự việc đã xảy ra vào tháng 11 năm ngoái nhưng giới chức Dubai đã giữ kín thông tin này. Cho tới gần đây, bà Leona Sykes, mẹ của cô Laura Vanessa Nunes đến từ Nam Phi mới lên tiếng kể về thảm kịch mà gia đình bà đã và đang phải trải qua. 


Cô Laura Vanessa Nunes đã nhảy lầu tự tử từ tầng 148 của tòa tháp Burj Khalifa, Dubai.

Do không thể tin rằng con gái mình có thể nhảy lầu tự tử từ 1 trong những điểm tham quan hiện đại và đông khách nhất thế giới nên bà Sykes đã quyết định bay sang Dubai để tìm kiếm câu trả lời.

Tại Dubai, bà đã yêu cầu cảnh sát cho xem đoạn băng ghi hình mặc dù bà biết rằng nó sẽ khiến trái tim bà quặn thắt. Theo bà Sykes, đoạn video được CCTV ghi lại cho thấy con gái bà, cô Laura mặc dù đã lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định đau lòng nhưng cuối cùng vẫn chui đầu ra ngoài khe hở của cửa kính, lách người qua và lao mình xuống mặt đất. Mặc dù khu vực ngắm cảnh có rất đông du khách qua lại nhưng không ai chú ý đến Laura. Sau khi nhảy lầu tự tử, thi thể của cô Laura đã được phát hiện tại tầng 3 của tòa tháp, ở khu vực của khách sạn Armani.

Tòa tháp Burj Khalifa, Dubai.

Laura từng làm nhân viên massage. Cô sống tại Dubai bằng visa du lịch và hy vọng kiếm được công việc ổn định. Sau khi điều tra, cảnh sát cho biết nguyên nhân cái chết của người phụ nữ có liên quan đến chuyện tình cảm với một doanh nhân giàu có ở Dubai. 

Sau cái chết của con gái, bà Sykes cũng đã liên lạc với doanh nhân này, tuy nhiên, ban đầu, anh ta đã lên tiếng chối bỏ mọi quan hệ với cô Laura. Chỉ sau khi đưa ra bằng chứng là những tin nhắn trao đổi giữa 2 người, doanh nhân này mới thừa nhận mối quan hệ yêu đương của anh ta cùng người phụ nữ Nam Phi.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm