Viên cảnh sát anh hùng xả thân làm lá chắn đỡ người đàn ông nhảy lầu tự tử

PV, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 27/07/2015

Một sĩ quan cảnh sát người Trung Quốc hiện đang được điều trị tại bệnh viện sau khi liều mình làm lá chắn để đỡ người đàn ông nhảy từ mái nhà của 1 tòa nhà 4 tầng xuống đất tự tử.

Vào khoảng 6h12' chiều ngày thứ Năm vừa qua, sĩ quan cảnh sát Liang Xiao cùng các đồng nghiệp đã tới hiện trường sau khi nhận được tin báo 1 người đàn ông có ý định nhảy lầu tự tử. 

Ngay khi vừa tới nơi, người đàn ông đang trong trạng thái bị kích động đã khiến lực lượng cảnh sát cùng người dân xung quanh hoảng sợ khi đứng chới với trên mái nhà cao tầng.

Video ghi lại toàn cảnh viên cảnh sát cứu giúp người đàn ông nhảy lầu tự tử.

Trước tình hình khẩn cấp, Liang cùng các đồng nghiệp của anh đã nhanh chóng tiến hành giải tỏa khu vực và nhanh chóng dùng các phương pháp nghiệp vụ để khuyên ngăn và cứu giúp người đàn ông đang có ý định nhảy lầu.

Trong khi cảnh sát đang cài đặt đệm hơi an toàn, người đàn ông đã bất ngờ nhảy xuống. Đúng lúc này, Liang đã liều mình lao tới lấy thân chắn đỡ và cứu sống người đàn ông.

manrescued-2-99950
Viên cảnh sát choáng váng với cú nhảy trời giáng của người đàn ông.

manrescued-4-99950
Rất may là người đàn ông đã giữ được tính mạng.

manrescued-6-99950
Hai người được đưa vào bệnh viện.

Sau khi vụ việc xảy ra, cả Liang và người đàn ông kia đều được đưa tới bệnh viện. Các bác sĩ cho biết vết thương của cả 2 người đều không nguy hiểm tới tính mạng. Liang hiện đang được chữa trị vì bị gãy chân và sưng tấy mặt mày.

manrescued-7-99950
Anh Liao hiện đang được điều trị trong bệnh viện.

(Nguồn: Shanghhaiist)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm