Tự tử không thành vì mắc kẹt vào biển quảng cáo

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 00:10 14/09/2015

Một người phụ nữ Trung Quốc đã nhảy từ tầng 3 xuống với ý định tự tử nhưng "may mắn" thoát chết vì bị mắc kẹt trên biển quảng cáo ở tầng 2.

Vào lúc 23 giờ ngày 9/9, tại huyện Thiên Trụ, tỉnh Quý Châu, một người phụ nữ đã tìm đến cái chết bằng cách nhảy từ trên tầng 3 của khu nhà mình đang sống xuống đất, nhưng may mắn thay, cô lại bị mắc vào biển quảng cáo ở tầng 2 và cứ treo lơ lửng ở đó chờ đội cứu hộ tới giải cứu.

1-5a24a
Người phụ nữ tự tử bất thành vì mắc vào biển quảng cáo.

Nhận được tin báo, một đội cứu hộ với 10 thành viên lập tức được cử tới hiện trường. Một người cho biết, tình hình khi đó khá căng thẳng, người phụ nữ bị mắc vào một đoạn dây điện mong manh, phần tay bị mắc kẹt vào khung sắt đã giữ cô ta lại, nhưng với trọng lượng khá lớn, nhiều khả năng sẽ không trụ được lâu. Biển quảng cáo ở đây khá phức tạp, xung quanh lại có nhiều vật cản nên đội cứu hộ rất khó hành động, chỉ cần một chút sơ suất sẽ khiến người phụ nữ bị tuột xuống.

Sau hơn 20 phút vất vả giải cứu, cuối cùng người phụ nữ đã bình an vô sự "hạ cánh" xuống mặt đất. Được biết, người phụ nữ này vừa cãi nhau với chồng, vì quá uất ức, cô ta đã nhảy qua cửa sổ với ý định kết liễu đời mình trước sự sửng sốt của người chồng.

3-5a24a
Tình huống hi hữu. 

2-5a24a
Lực lượng cứu hộ phải rất vất vả mới giải cứu được người phụ nữ chán sống.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm