Cãi nhau, chàng trai nhảy theo bạn gái xuống hồ tự tử

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:54 19/06/2015

Sau cuộc cãi vã kịch liệt, đôi nam nữ người Trung Quốc đã lần lượt nhảy hồ tự tử. Cảnh tượng tại hiện trường khiến nhiều người vô cùng xót xa.

Vào ngày 18/6 vừa qua, lực lượng chức năng và người dân địa phương đã tìm thấy thi thể của 1 đôi nam nữ sau khi 2 người cùng nhau nhảy xuống hồ ở Trịnh Châu, Hà Nam tự tử. 


Do gặp trục trặc trong vấn đề tình cảm, cặp đôi đã nhảy xuống hồ tự tử.

Theo lời kể của nhân chứng, trước khi lần lượt nhảy xuống hồ, đôi nam nữ đã cùng nhau uống rượu và tranh cãi kịch liệt. Từ những gì nhân chứng nghe được, có vẻ như mối quan hệ của cặp đôi đã bị cả 2 gia đình phản đối.

Cuộc tranh cãi ngày càng căng thẳng khiến cô gái nhảy xuống dòng nước sâu tự vẫn. Thấy vậy, người bạn trai đã ra sức cứu giúp bạn nhưng không thành. Tuyệt vọng, chàng trai bèn lao mình xuống hồ tự tử. Sự việc khiến cả 2 người cùng bị đuối nước và chết dưới hồ.Những hình ảnh ghi lại tư trang cá nhân của cặp đôi.

Sau khi vớt được thi thể của cặp đôi, cảnh sát xác nhận chàng trai có tên là Liu, 21 tuổi, đến từ An Huy, trong khi đó, cô gái khoảng 20 tuổi đến từ Hà Nam. Lực lượng chức năng hiện đang liên lạc với gia đình nạn nhân để thông báo sự việc.

(Nguồn: Shanghaiist) 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm