Trung Quốc

Tân sinh viên bị ép cởi trần tập luyện dưới cái lạnh âm 20 độ C

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 01/12/2015

Hình ảnh các nam sinh Học viện Cảnh sát Sơn Đông, Trung Quốc cởi trần luyện tập thể lực giữa màn tuyết trắng xóa đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

Mùa đông đã đến, tuyết đã rơi ở nhiều nơi trên khắp đất nước Trung Quốc, nhiệt độ ở nhiều vùng cũng hạ xuống ngày một thấp hơn. 

Theo truyền thống, trong những ngày tuyết rơi dày, các học viên của Học viện Cảnh sát Sơn Đông ở thành phố Tề Nam, tỉnh Sơn Đông sẽ phải trải qua một bài tập thể lực đặc biệt giữa màn tuyết trắng xóa và cái rét cắt da cắt thịt. Khi những bức ảnh chụp buổi luyện tập trong màn tuyết của các học viên được tiết lộ đã thu hút sự chú ý rất lớn của dư luận nước này.

Được biết, bài tập đặc biệt này bắt đầu xuất hiện từ năm 1996, nhằm thử thách và rèn luyện sức khỏe cho các học viên của trường. Tất cả các nam sinh sẽ phải cởi trần và mặc quần dài tập thể dục giữa trời, bao gồm các bài tập như: chạy bền, chống đẩy, gập bụng hay luyện quyền... 

Các nữ sinh có thể tham gia luyện tập trong trang phục áo cộc tay và quần dài, tuy nhiên cường độ luyện tập không khủng khiếp như đối với các nam sinh.

9-02c20
Các nam sinh của Học viện Cảnh sát Sơn Đông ở thành phố Tề Nam, tỉnh Sơn Đông sẽ phải trải qua một bài tập thể lực đặc biệt.

10-02c20
Các nam sinh cởi trần gập bụng trên nền tuyết trắng xóa.

11-02c20
Bài tập đặc biệt này bắt đầu xuất hiện từ năm 1996.

1-4bd96

4-4bd96
Các nam sinh gồng mình chống chọi lại với cái lạnh cắt da cắt thịt.

6-4bd96

7-4bd96
Buổi luyện tập này nhằm thử thách và rèn luyện sức khỏe cho các học viên của trường.

2-4bd96
Các nữ sinh có thể tham gia luyện tập trong trang phục áo cộc tay và quần dài với cường độ luyện tập nhẹ nhàng hơn.

8-02c20

3-4bd96
Buổi luyện tập đặc biệt giữa mùa đông lạnh giá thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm