Shock: Du khách chết vì bị văng khỏi vòng quay 360 độ trong công viên trò chơi

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:36 24/02/2016

Các du khách có mặt ở quảng trường Ngưỡng Thiều, Tam Môn Hiệp, Hà Nam, Trung Quốc vào buổi chiều ngày 22/2 đã được một phen kinh hoàng khi phải chứng kiến cảnh tượng một người đàn ông tham gia trò chơi vòng quay 360 độ bất ngờ bị rơi xuống đất chết tại chỗ.

Ngày 23/2, trên các trang mạng xã hội ở Trung Quốc xuất hiện một đoạn clip ghi lại cảnh tượng một người đàn ông mặc áo đen bất ngờ bị rơi từ trên vòng quay 360 độ xuống đất khi đang vui vẻ chơi đùa.

 Đoạn clip ghi lại cảnh tượng du khách bị văng khỏi vòng quay 360 độ trong công viên trò chơi.

Vụ việc xảy ra vào lúc 13 giờ ngày 22/2, tại quảng trường Ngưỡng Thiều, huyện Thằng Trì, thành phố Tam Môn Hiệp, tỉnh Hà Nam, Trung Quốc. Được biết, vụ việc kinh hoàng diễn ra khi các du khách đang ngồi kín vòng quay 360 độ và trước đó các thiết bị vẫn hoạt động bình thường. 

Lúc vòng quay lên đến độ cao 10m, vị khách xấu số trên bất ngờ bị văng ra ngoài và tử vong ngay sau khi tiếp đất. Các du khách có mặt tại công viên trò chơi lúc đó đều vô cùng khiếp sợ, nhiều người bị giật mình tới mức kêu thất thanh.

Theo một số nguồn tin tiết lộ, vợ của người đàn ông này mới sinh con, chỉ còn 2 ngày nữa là đầy tháng và hiện tại vẫn đang ở trong bệnh viện tĩnh dưỡng.

Nguyên nhân xảy ra vụ việc vẫn đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Shock: Du khách chết vì bị văng khỏi vòng quay 360 độ trong công viên trò chơi - Ảnh 2.

 Vòng quay 360 độ là trò chơi yêu thích của những người ưa cảm giác mạnh.

Shock: Du khách chết vì bị văng khỏi vòng quay 360 độ trong công viên trò chơi - Ảnh 3.

 Khoảnh khắc kinh hoàng khiến nhiều người phải đau tim.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm