Loạt ảnh về sự giống nhau đến khó tin giữa những hành khách trên các phương tiện công cộng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 14:06 11/08/2015

Loạt ảnh về sự giống nhau đến kỳ lạ giữa những hành khách không quen biết trên các phương tiện giao thông công cộng đang được chia sẻ rộng rãi và khiến nhiều người dùng mạng vô cùng thích thú.

1-1cd15
 Bức ảnh chụp lại hình ảnh 2 người phụ nữ trên chuyến tàu điện ngầm ở London (Anh) ăn mặc giống nhau đến từng chi tiết. Một số người cho rằng thực ra họ là 1 cặp chị em song sinh. Hàng ngày, 2 người vẫn thường ăn mặc giống nhau rồi cùng nhau đi làm.

2-1cd15
Tuy nhiên, ngoài một số cặp song sinh thực sự, rất nhiều hình ảnh được chụp lại cho thấy những hành khách chẳng hề quen biết nhưng lại có vẻ ngoài như anh em ruột thịt. Trong ảnh: Có vẻ 2 chàng trai trên chuyến tàu District Line ở London đã biết họ thực sự ăn mặc giống hệt nhau.

3-1cd15
 3 cô gái giống nhau từ mái tóc cho tới cách ăn mặc. Thậm chí, nếu để ý kỹ, bạn có thể thấy 3 anh chàng ngồi bên cũng giống nhau.

4-1cd15
 Có lẽ 2 anh chàng này không thể ngờ rằng bức ảnh chụp lại cảnh 2 người ngủ gật trên tàu lại được chia sẻ rộng rãi trên mạng đến vậy.

5-1cd15
 Hình ảnh này có lẽ rất hiếm gặp trên đường phố.

6-1cd15
 2 anh chàng có vẻ ngoài giống hệt nhau. Nhiều người dùng mạng tỏ ra nghi ngờ liệu có sự sắp đặt trong bức ảnh này?

7-1cd15
 Đây có phải là hình photoshop không vậy?

8-1cd15
 Không chỉ trên các phương tiện giao thông, nhiều người còn bắt gặp "anh, chị em sinh đôi của mình" trên 1 tuyến phố bất kỳ nào đó.

9-1cd15
Có lẽ 2 anh chàng này có sở thích giống hệt nhau.

10-1cd15
Dù không ăn mặc giống nhau nhưng 2 người đàn ông này có gương mặt giống hệt.


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm