Hai cô gái không chung bố mẹ nhưng giống nhau tình cờ đến bất ngờ

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 12/08/2015

Mặc dù không có chung huyết thống, lại ở cách xa nhau nhưng hai cô gái Amander Fisher và Meredith Pond vẫn sở hữu khuôn mặt với các đường nét giống nhau như đúc.

Nhờ có mạng xã hội, Amanda Fisher - cô gái 23 tuổi sống tại thành phố Frisco, bang Texas, Mỹ đã tìm thấy "chị em song sinh khác huyết thống" của mình tại cùng quốc gia nhưng ở bang Indiana. Cô gái đó có tên Meredith Pond và kém Amanda 1 tuổi. Do có cùng kiểu và màu tóc nên sự giống nhau giữa hai cô gái đã nhanh chóng được một người bạn của Amanda phát hiện ra.

150812lacoolgiong1-20998
Khuôn mặt giống nhau tới bất ngờ của hai cô gái không chung huyết thống.

Amanda cho biết, khi nghe một người bạn kể rằng đã có thấy bản sao hoàn hảo của cô ở trên trang mạng xã hội Instagram, cô chỉ nghĩ đó là lời nói phóng đại. Thậm chí, trước đây, cũng đã có nhiều người nói cô giống ca sĩ Katy Perry hay ca sĩ Zooey Deschanel.

Ban đầu, Amanda cũng nghĩ việc con người có đôi nét giống nhau là chuyện hết sức bình thường. Cho tới khi, một vài người bạn khác bắt đầu gửi cho cô tấm hình của người cô gái xa lạ kia, cô mới không tin nổi vào mắt mình.

Bản thân Amanda cũng phải thừa nhận rằng cô gái có tên Meredith kia rất giống mình, đặc biệt là khi cả hai cùng để tóc màu sáng. Tuy nhiên, cô nhận thấy ở mình và Meredith vẫn có chiếc mũi khác nhau.

Sau khi trải qua cơn sốc, Amanda đã quyết định thử nói chuyện với Meredith. Dường như Meredith rất ít sử dụng Instagram nên phải sau đó vài hôm, cư dân mạng mới giúp cô gặp gỡ được Meredith trên Facebook.

150812lacoolgiong6-95d6e
Amanda (trái) và Meredith (phải) còn có chung kiểu tóc và màu tóc.

150812lacoolgiong5-41de9
Cả hai đều tỏ ra bất ngờ khi nhìn thấy bản sao của mình.

(Nguồn: Buzz Feed)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm