Cặp "sinh đôi" khác cha mẹ tình cờ chạm trán trên một chuyến bay

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 31/10/2015

Mặc dù không có chung huyết thống nhưng hai người đàn ông đến từ hai quốc gia khác nhau này lại có ngoại hình giống nhau như đúc.

Giữa biển người mênh mông, rất khó để có thể gặp được một người xa lạ có ngoại hình giống mình. Vì vậy, anh Neil Douglas đã không khỏi giật mình khi nhìn thấy anh Robert Stirling - bản sao hoàn hảo của mình trên chuyến bay từ London, Anh Quốc tới Shannon, Ai-len vào tối thứ Năm ngày 28/10 vừa qua.

151030lacoolgiong1-8fb73
Neil (phải) tình cờ gặp bản sao không cùng bố mẹ của mình là Robert (trái) trên một chuyến bay.

Người đàn ông 32 tuổi đến từ Glasgow, Scotland cho biết, dù không chung huyết thống nhưng ngoại hình của anh và Robert lại có những điểm giống nhau tới khó tin từ nét mặt, nụ cười cho tới màu tóc và bộ râu. Không chỉ vậy, trong ngày hôm đó, cả hai cùng mặc chiếc áo màu đen.

Sự trùng hợp kỳ lạ này còn lên tới cấp độ cao nhất khi Neil và Robert phát hiện ra mình cùng đặt phòng chung tại một khách sạn. Sau đó, họ đã cùng nhau uống một chầu bia tại một quán bar nhỏ gần đó.

Robert, 35 tuổi, đến từ thành phố London cho biết, khi thấy Neil, anh và bạn bè đi cùng cũng bất ngờ. Sau hơn một tiếng trò chuyện vui vẻ trên máy bay, cả hai đã chụp chung một bức ảnh và chia sẻ lên trang mạng xã hội Twitter.

151030lacoolgiong2-8fb73
Cả hai cùng nhau uống một chầu bia sau cuộc gặp gỡ bất ngờ và thú vị.

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm