Kỳ lạ hai phụ nữ không chung bố mẹ nhưng giống nhau như đúc

Chi Mai, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 01/09/2015

Mặc dù chỉ là những người xa lạ không chung huyết thống, thậm chí ra đời cách nhau 1 thập kỷ nhưng cô Jennifer và Ambra lại có ngoại hình giống nhau tới khó tin.

Trên phương diện tuổi tác cũng như huyết thống, hai phụ nữ người Mỹ Jennifer và Ambra chỉ là những người xa lạ sống cách nhau hàng nghìn kilomet. Nhưng khi đứng kế bên nhau, họ trông chẳng khác nào chị em sinh đôi cùng nhà. Trên thực tế, đây chỉ là một trường hợp trong số rất ít những con người có ngoại hình tình cờ giống nhau mà khoa học vẫn gọi là doppelganger hay còn được biết đến với cái tên tiếng Việt là người song trùng.

Cặp "chị em song sinh" khác huyết thống này biết nhau qua chương trình "Twin Strangers".

150901lacoolgiong1-079a3
Jennifer (trái) và Ambra (phải) có ngoại hình giống nhau tới khó tin mặc dù họ không có chung huyết thống.

Sau khi nhìn thấy bức ảnh của cô gái trẻ 23 tuổi có tên Ambra, cô Jennifer, 33 tuổi cũng không thể giấu nổi bất ngờ trước sự trùng hợp ngẫu nhiên này. Được biết, Jennifer sống tại khu Spring, bang Texas, trong khi đó Ambra hiện đang ở thành phố Fayetteville, hạt Bắc Carolina của quốc gia này.

Cả hai biết đến nhau qua chương trình Twin Strangers (tạm dịch: Những cặp sinh đôi xa lạ) do cô Niamh Geaney, 26 tuổi sáng lập ra. Trong số những cặp sinh đôi xa lạ được chương trình tìm thấy, trường hợp của Jennifer và Ambra được đánh giá là giống nhau nhất.

Họ cùng có chung màu tóc hạt dẻ, cặp lông mày rậm và đôi mắt dáng hạt hạnh nhân. Ngoài ra, cặp sinh đôi khác huyết thống này còn có khá nhiều điểm chung như cùng tháng sinh với nhau, cùng yêu thích khoa học, cưỡi ngựa, đọc sách và trẻ em.

150901lacoolgiong2-079a3
Ở bất kỳ góc độ nào họ cũng giống nhau.

150901lacoolgiong3-079a3
Hình ảnh trước khi được trang điểm của Jennifer (trái) và Ambra (phải).

(Nguồn: Daily Mail)
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm