Hình ảnh gây sốt: Du khách tá hỏa khi thấy chú voi uống nước nhà vệ sinh

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 09/08/2015

Trong chuyến đi cắm trại tại Botswana, một nữ du khách đã vô tình chụp được khoảnh khắc chú voi đang thò vòi uống nước trong một bệ xí. Hình ảnh hiện đang được chia sẻ liên tục trên cộng đồng mạng thế giới.

Trong lúc đang tìm nơi "thư giãn tâm hồn", một du khách tại Cộng hòa Botswana (1 quốc gia ở châu Phi) đã được phen "hết thần hồn" khi chứng kiến một ông voi đang thò vòi hút sì sụp nước trong bồn vệ sinh, mặc cho những "tàn dư" mà con người để lại vương vãi xung quanh. Được biết, hiện tượng voi "nghiện" uống nước trong nhà vệ sinh, hoặc phòng tắm của con người không phải là hiện tượng quá hiếm gặp.

Video quay lại cảnh voi uống nước trong nhà vệ sinh.

1-2a78e
Chú voi thò vòi hút nước từ một bệ toilet.

Lý giải cho lý do vì sao voi hoang dã lại có sở thích kì cục này, đó là vì nước trong hồ tại công viên Botswana có vẻ hơi mặn, mà nước ở các khu bể bơi, nhà tắm thì lại "tươi mát" hơn, hoặc có thể có mùi vị "độc đáo", khiến cho các sinh vật khổng lồ có vòi ưa thích hơn cả.

3-2a78e
Hương vị hấp dẫn không thể chối từ...

Vì vậy, nếu có đến Botswana, trong lúc đang gội đầu hay "đang có chuyện buồn cần giải quyết" mà thấy cái vòi nào khều khều vào trong hút nước, du khách chớ có hoảng. Hãy lịch sự nhẹ nhàng với các "vị khách" này, bởi sau khi no nê, chúng cũng sẽ lịch sự trở về công viên mà thôi.

2-2a78e
Chú voi "vắt vòi qua tường" hút trộm nước từ một nhà tắm.

Carina Blofield, một nữ nhiếp ảnh gia cũng đã có "may mắn" chụp lại khoảnh khắc những gã khổng lồ hiền khô này "uống trộm" nước từ nhà vệ sinh vào lúc chập tối.

5-2a78e
Cô Carina Blofield.

6-2a78e

4-2a78e
"Uống xong xuôi tất cả lại về".

(Nguồn: DailyMail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #16: Dàn sao Việt có kiểu nói chuyện nửa Anh nửa Việt nghe "complicated" đến mức không thể

    Kính thưa ladies and gentlemen, hôm nay Dì Viu Dạo có một cái show rất chi là special. Chúng tôi đã mời đến đây 5 nhân vật tiêu biểu cho trường phái đa ngôn ngữ, với học thức uyên thâm và khả năng bắn English như mưa như gió nhưng mỗi tội là chữ có chữ không... tạo nên những trường đoạn liên khúc Anh - Việt rộn ràng muôn màu muôn vẻ.
  • Đọc thêm