Bị cả đàn voi "dằn mặt" vì nẹt pô trong vườn quốc gia

Lương Hồng Phúc, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 20/10/2015

Một người đàn ông Thái Lan sau khi lái xe máy phân khối lớn trong vườn quốc gia Khao Yai, Korat đã làm kích động đàn voi và bị chúng "quây" lại dọa đánh.

Voi vốn là một loài động vật cục mịch, hiền thì rất hiền, nhưng chơi nhây với chúng là kiểu gì lũ động vật khổng lồ này cũng sẽ tốc ngược vòi lên mà trừng trị lại bạn. Một người đàn ông Thái Lan sau khi to gan "trêu ngươi" lũ voi trên đường bằng động cơ xe ầm ỹ cũng đã bị băng đảng voi cho một bài học vì tội làm mất trật tự công cộng.

Đoạn video ghi lại cảnh người lái xe phân khối lớn bị đàn voi "quây đánh".

Chuyện xảy ra tại công viên quốc gia Khao Yai trong thành phố Korat nằm ở phía Đông nam Thái Lan. Một anh chàng lái xe phân khối lớn chầm chậm vượt qua một đàn voi trước mặt vốn đang thong thả dạo chơi. Tuy nhiên có lẽ vì động cơ xe của người đàn ông quá ầm khiến những sinh vật hiền lành này bỗng trở nên cục tính. Ngay lập tức một "đồng chí" voi quay lại tiến đến kẻ phá rối, bắt đầu lên giọng mắng mỏ với vẻ mặt vô cùng bức xúc. Chưa hết, đây cũng là minh chứng cho việc voi cũng biết "gọi hội", sau khi đại ca lên tiếng, lũ đàn em lâu nhâu không biết từ đâu tới cũng tham gia "quây" gã con người vô ý thức.

2-4a309
Đám voi bị chọc tức quay lại "đay nghiến" tên con người ồn ào.

Người đàn ông sau đó đã buộc phải nhảy khỏi xe, sau đó đứng im không dám ho he ý kiến gì, đợi các "ông" voi từ từ nguôi giận rồi mới dám rời đi. Đoạn video quay lại cảnh tượng này sau đó đã được công bố lên mạng Facebook của công viên quốc gia Khao Yai, phía công viên cũng cho rằng người lái mô-tô phân khối lớn nên bị cấm đi xe trong khu vực vườn quốc gia trước khi xảy ra chuyện đau lòng.

1-fb0f6
Người đàn ông bị ép phải rời khỏi xe xin lỗi tổ đội voi hung hãn.

( Nguồn: DailyMail)

Bình luận

  • Đọc thêm