Con gái "đắng lòng" vì tình cũ quay sang có con với... mẹ ruột của mình

Đình Đình, Theo Trí Thức Trẻ 16:20 12/03/2016

Một bà mẹ đơn thân 42 tuổi dẫn con gái 21 tuổi đi xem mặt với một chàng nghiên cứu sinh 29 tuổi, thế nhưng cuối cùng, chàng trai chẳng những không thành đôi với cô con gái, mà còn sắp có con với người mẹ... Câu chuyện hy hữu này mới xảy ra ở Trung Quốc.

Những ngày gần đây, một mối tình ngang trái giữa mẹ ruột và con gái cùng một chàng trai xa lạ đã khiến dư luận Trung Quốc dậy sóng. Nguyên nhân cũng đơn giản thôi, bởi vì chàng trai này ban đầu chính là đối tượng xem mặt của cô con gái, nhưng đến cuối cùng lại khiến cho bà mẹ mang thai.

Con gái đắng lòng vì tình cũ quay sang có con với... mẹ ruột của mình - Ảnh 1.

 Cô gái không thể ngờ được rằng mẹ ruột lại có thai với đối tượng xem mặt của mình. (Ảnh minh họa)

Ngày 20/2, cố vấn tâm lý Triệu Kim Minh thuộc bệnh viện Trung Y Tứ Dương, tỉnh Giang Tô đã tiếp nhận một trường hợp khiến ông vô cùng phiền não khi phải giải quyết khúc mắc tình cảm giữa bà mẹ đơn thân Vệ Hà, 42 tuổi và người con gái Vương Niệt, 21 tuổi. Trải qua gần 1 tháng làm công tác tư tưởng, đến giờ mâu thuẫn giữa 2 mẹ con họ mới được giải quyết.

Được biết, bà Vệ hiện đang mang thai ở tháng thứ 4. Đối với một người phụ nữ vất vả nuôi con một mình suốt bao nhiêu năm qua, đây đáng lẽ ra là một việc đáng mừng, thế nhưng oái oăm thay, con gái của bà lại không thể chấp nhận nổi bố của đứa trẻ, chỉ bởi vì anh ta từng là đối tượng xem mặt của cô. Cô con gái cực lực phản đối, thậm chí còn dọa sẽ tự tử nếu như mẹ không chịu đi phá thai và chia tay với người tình.

Vào tháng 3 năm ngoái, cô con gái Vương Niệt được bạn đồng nghiệp giới thiệu đi xem mặt một chàng nghiên cứu sinh 29 tuổi tên Lý Lâm. Bởi vì lo cho tương lai của con gái, bà Vệ đã cùng con tới buổi xem mặt. Thật oái oăm, Lý Lâm không có mấy cảm giác với cô gái trẻ được mai mối mà lại có phần xao xuyến trước người phụ nữ đi cùng.

Sau một thời gian ngắn tìm hiểu, Vương Niệt cảm thấy không tìm được tiếng nói chung với Lý Lâm nên cuối cùng chuyện của 2 người chẳng đi đến đâu. Cô gái trẻ những tưởng sau này chắc sẽ không còn cơ hội chạm mặt người cũ, không ngờ anh ta lại phát sinh quan hệ tình cảm với mẹ mình. Lúc phát hiện ra sự việc trớ trêu, cô cảm thấy trời đất như sụp đổ và không thể tin nổi người từng tìm cách tiếp cận mình nay lại sắp trở thành bố dượng của mình.

Con gái đắng lòng vì tình cũ quay sang có con với... mẹ ruột của mình - Ảnh 2.

 Cô con gái không thể chấp nhận nổi bố của đứa trẻ, chỉ bởi vì anh ta từng là đối tượng xem mặt của cô. (Ảnh minh họa)

Bà Vệ chia sẻ, khi con gái mới lên 5, bà buộc phải ly hôn với bố của Vương Niệt bởi vì ông ta đi ngoại tình. Những năm qua, có rất nhiều người đàn ông đến bên bà Vệ, nhưng vì sợ con gái thiệt thòi nên bà đều từ chối, thậm chí ngay cả khi Lý Lâm tấn công, bà cũng không nghĩ mình sẽ rung động trước một chàng trai trẻ. Thế nhưng, lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, bà không biết đã rơi vào lưới tình tự lúc nào.

Sợ con gái bị tổn thương, bà Vệ không dám công khai mối tình với chàng phi công trẻ. Mãi tới khi có thai, biết không thể giấu giếm được mãi, bà Vệ buộc phải thừa nhận mọi chuyện.

Còn về phía Lý Lâm, một chàng trai mất mẹ từ sớm, sau nhiều lần gặp gỡ với các cô gái trẻ, anh quá chán nản vì cứ phải chạy theo dỗ dành đối phương. Thế nên, khi gặp được người phụ nữ chín chắn lại làm công việc kế toán, có thể hỗ trợ được mình trong sự nghiệp sau này, anh nhanh chóng phát sinh tình cảm mãnh liệt.

Ai cũng có cái lý của riêng mình nhưng lại không hiểu được đối phương đang nghĩ gì, thế nên mâu thuẫn giữa họ cứ lớn dần. Mãi tới khi có sự can thiệp của chuyên gia, chuyện tình tay 3 đầy éo le này mới được giải quyết. Hiện tại, gia đình họ đã yên bình và hòa thuận như chưa từng phát sinh mâu thuẫn.

Vậy mới thấy, tình yêu đúng là không có lỗi, lỗi là ở đối tượng mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14