Câu chuyện của nữ nô lệ bị hành hạ man rợ như thời trung cổ gây rúng động Mexico

Hoàng Ân, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 07/05/2015

Cô Zunduri, 22 tuổi mới đây đã may mắn trốn thoát khỏi cuộc sống nô lệ ở một tiệm giặt là thành phố Mexico, nơi cô bị xích cổ, ngủ đứng và uống nước rỉ ra từ máy sấy quần áo.Theo những sĩ quan cảnh sát địa phương, họ thậm chí không tin rằng có những số phận như Zunduri ở thế kỷ 21, nhưng tất cả đều ngỡ ngàng và lặng người khi chứng kiến những vết thương dày đặc trên cơ thể cô.

Zunduri đã sống như một nô lệ trung cổ đúng nghĩa trong suốt 2 năm.
Cô bị gí bàn là vào nung cháy một bên tai.

Trong buổi phỏng vấn với báo chí sau khi chạy trốn, Zunduri cho biết mình bị giam giữ trong một tiệm giặt là ở thành phố Mexico thuộc sở hữu của gia đình Leticia Molina Ochoa. Cô bị ép phải làm việc ít nhất 17 giờ mỗi ngày với xích sắt đeo trên cổ, có lần cô gái này đã phải ăn vải và nylon, uống hơi nước từ bàn là sau khi bị nhốt không thức ăn nước uống 5 ngày liền. Cô bỏ trốn khi con gái của Leticia khóa xích cổ lỏng hơn bình thường nên có thể dễ dàng tuột ra qua đầu.


Những vết thương chằng chịt trên cổ vào ngực cô gái

Những ngày tháng trong tiệm giặt là, cô gái 22 tuổi bị xích cổ bằng xích sắt dài 3 mét, nhưng vấn đề là toa-lét lại nằm cách đó đến 6 mét và Zunduri buộc phải tiểu tiện vào túi nylon. Bên cạnh đó, cô gái này còn phải ngủ đứng vì đoạn dây quá ngắn để cô có thể nằm xuống chỗ sạch sẽ. Cô gái trẻ bị đánh đập và tra tấn hàng ngày như một thú tiêu khiển của gia đình này, trò tra tấn mà Zunduri phải chịu đựng nhiều nhất là gí thanh thép nung đỏ vào người và cào cấu bằng móng tay.


Những vết lở loét lớn do bị đánh đập trên cơ thể Zunduri

Vết loét lớn do bị đánh thẳng vào đỉnh đầu.

Zunduri bắt đầu làm việc ở tiệm giặt khô này từ 5 năm trước,  khi mới 17 tuổi, cô gái trẻ được nhận một căn phòng và mức lương đủ sống. Ba năm sau, chủ tiệm giặt khô Leticia buộc tội Zunduri làm cháy quần áo đắt tiền của khách hàng, cô bị dọa sẽ bị bắt đi tù nếu không ở lại làm việc trả nợ.


2 cánh tay của Zunduri phủ kín sẹo do bị đánh đập, dí thép nóng và dí tàn thuốc lá.


Ngay sau đó, Zunduri bị tước đi toàn bộ những gì mà một con người cần có, cô bị xích cổ trong một căn phòng kín nóng bức và làm việc 17 giờ mỗi ngày, vài ngày cô mới được ăn 1 lần. Leticia luôn bật radio hết cỡ để khách hàng không nghe thấy tiếng la hét của Zunduri trong căn phòng kín.


Zunduri đang được trồng lại răng, cô bị đánh gẫy 2 răng cửa trong 1 trận đòn giải trí của gia đình Leticia.


Mặc dù bố mẹ Zunduri đã nhiều lần đến tìm con gái và đi khắp khu phố dò hỏi, nhưng không ai biết Zunduri đã biến đi đâu, Leticia nói với ông bà rằng cô gái trẻ đã bỏ sang Mỹ kiếm sống và không bao giờ trở về nữa.


Hiện tại Zunduri đã đoàn tụ với gia đình sau 2 năm sống trong địa ngục,  ngoài cùng bên trái là cô Rosi Orozco, người đã giúp đỡ nuôi nấng Zunduri kể từ ngày cô trốn thoát khỏi tiệm giặt là.

Vì những hành vi tàn bạo của mình, gia đình chủ tiệm giặt là Leticia đã bị bắt và đối mặt với 50 năm tù giam cho mỗi người vì tội giam giữ, hành hạ và mưu sát.


Từ trái qua: chủ tiệm Leticia Molina Ochoa, em gái Fany Molina Ochoa, con gái Ivette Hernandez Molina đã bị bắt giữ ngay lập tức sau khi Zunduri tố cáo về hành vi tra tấn man rợ của chúng.

Hiện tại, cô gái tội nghiệp đã được chuyển vào bệnh viện đa khoa Mexico để điều trị, bên cạnh những vết thương do tra tấn phủ kín cơ thể, Zunduri bị sang chấn tâm lý nặng nề vì sống trong cảnh tra tấn và hành hạ quá lâu. Các bác sĩ nói sau 2 năm làm nô lệ, cô gái 22 tuổi Zunduri đã mang cơ thể lão hóa như của người 80 tuổi.

(Nguồn: Dailymail)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Khánh Vy chính thức trở thành MC Đường Lên Đỉnh Olympia, Thủy Tiên đột ngột "hủy kèo" MC Phan Anh phút chót

    Sáng nay 24/9, fanpage Đường Lên Đỉnh Olympia đã có thông báo chính thức về thông tin Khánh Vy làm MC của chương trình.
  • Đọc thêm