Cảnh sát dùng thân đỡ nạn nhân bị tai nạn giao thông suốt 3 tiếng

PV, Theo Trí Thức Trẻ 15:16 06/05/2015

Một cảnh sát giao thông đã dùng người nâng đỡ tài xế bị mắc kẹt trong chiếc ô tô gặp nạn trên 1 tuyến đường cao tốc Vân Nam nhằm giúp nạn nhân bớt đau đớn trong lúc chờ đội cứu hộ tới hiện trường.

Trong lúc đang lưu thông trên đường cao tốc tại tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, chiếc xe tải chở hoa quả đã mất lái và lao xuống vệ đường. Vụ tai nạn khiến 2 tài xế trên xe bị thương nặng và mắc kẹt trong cabin. Đáng chú ý khi 1 trong 2 người bị mắc kẹt trong tình trạng oái oăm khi một nửa người nằm trong xe, còn nửa kia lại lơ lửng ở bên ngoài. 

Vụ tai nạn khiến tài xế bị thương nặng và mắc kẹt trong cabin.

Ni Haiting, 1 trong những cảnh sát đầu tiên có mặt tại hiện trường đã nhanh chóng nâng một phần cơ thể của tài xế này lên cao để giảm bớt sức ép cũng như sự đau đớn mà nạn nhân phải chịu đựng.

Cảnh sát Ni Haiting dùng thân đỡ một phần cơ thể của tài xế gặp nạn để giúp anh bớt đau đớn. 

Trong khi đó, đồng nghiệp của anh cũng cố gắng giải cứu nạn nhân.

Suốt 3 tiếng liền, anh Ni Haiting vẫn kiên trì chống đỡ cho đến khi lực lượng cứu hộ có mặt tại hiện trường. Các tài xế hiện đang được điều trị tại bệnh viện và sức khỏe đã dần ổn định.

Sau khi câu chuyện về hành động đẹp của chàng cảnh sát trẻ tuổi được đăng tải lên mạng, rất nhiều người dùng mạng đã lên tiếng ngợi khen và khâm phục sự cố gắng, hết mình cứu giúp người khác của anh.

(Nguồn: Shanghaiist)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm