Bé trai bị bảo mẫu hành hạ, quăng mạnh vào thành ghế sofa khiến toàn thân bầm tím

HƯƠNG CHERRY, Theo Thời Đại 08:31 05/10/2017

Phát hiện nhiều vết bầm đáng ngờ trên cơ thể con mình, một bậc phụ huynh tại Trung Quốc đã kiểm tra lại hình ảnh do máy quay giám sát ghi lại và thực sự bị sốc khi chứng kiến hành vi tàn ác của người bảo mẫu.

Sự viêc xảy ra vào ngày 30/09 vừa qua bên trong một căn hộ nằm trên địa bàn thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc và được ghi lại bởi hệ thống máy quay giám sát.

Bảo mẫu hành hạ dã man một bé trai mới sinh.

Do quá bận rộn nên cặp vợ chồng trẻ đã quyết định thuê một người bảo mẫu về chăm sóc cho cậu ấm mới sinh.

Dĩ nhiên, mọi chuyện vẫn diễn ra suôn sẻ nếu như người mẹ kia không tình cờ phát hiện thấy nhiều vết thâm tím bất thường trên vùng vai và nách của con trai nhỏ vào chiều ngày 30/09 vừa qua.

"Chồng tôi rất nghi ngờ thằng bé bị cấu mạnh vào người chứ làm gì có chuyện va chạm với đồ đạc trong nhà. Anh ấy khẳng định bà bảo mẫu nói dối nên lập tức kiểm tra lại những hình ảnh từ máy quay giám sát", mẹ của đứa trẻ nói.

Chân tướng sự việc nhanh chóng được hé lộ. Thì ra, người phụ nữ độc ác đã nhiều lần quăng mạnh đứa trẻ vào thành ghế sofa rồi liên tục đánh đập theo cách thức thô bạo.

Bé trai bị bảo mẫu hành hạ, quăng mạnh vào thành ghế sofa khiến toàn thân bầm tím - Ảnh 2.

Người bảo mẫu hành hạ đứa trẻ trong khi cha mẹ em đi vắng.

Sau khi được xem lại những hành vi tàn nhẫn của mình, người bảo mẫu trung niên đã cúi đầu nhận tội và quỳ xuống cầu xin cặp phụ huynh trẻ tuổi hãy bỏ qua mọi chuyện.

"Bà ấy nói do tâm trạng bất ổn nên mới có cách cư xử bạo lực như vậy, đồng thời còn đề nghị sẽ đền bù vài trăm nhân dân tệ nhưng chúng tôi nhất quyết không đồng ý. Sự việc này cần phải trình báo với cơ quan cảnh sát", mẹ của bé trai nói.

Bé trai bị bảo mẫu hành hạ, quăng mạnh vào thành ghế sofa khiến toàn thân bầm tím - Ảnh 3.

Bà ta còn quăng bé trai xuống ghế sofa rồi liên tục đánh đập theo cách thức thô bạo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm