The Face: Trương Thanh Long "gây khó dễ" cho team Võ Hoàng Yến

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 21:55 14/10/2018

Lớp học đầu tiên của "The Face Vietnam 2018" đã kết thúc với chiến thắng thuộc về Trương Thanh Long.

Nếu như trong tập 1 "The Face Vietnam - Gương mặt người mẫu" khán giả đã được chứng kiến những cuộc chiến không khoan nhượng của 3 vị huấn luyện viên (HLV) để mang về những thí sinh tiềm năng nhất cho đội của mình, thì tập 2 vừa lên sóng lại mang đến những thử thách khó khăn đầu tiên cho top 15.

The Face: Trương Thanh Long gây khó dễ cho team Võ Hoàng Yến - Ảnh 1.

Minh Hằng chính là vị HLV đứng lớp trong thử thách cá nhân đầu tiên với chủ đề: diễn xuất trước ống kính. Đây là một kỹ năng quan trọng đối với công việc của một người mẫu quảng cáo thương mại, nó giúp các thí sinh thể hiện bản thân tốt hơn, biết điều tiết và sử dụng cảm xúc để hoàn thành tốt những bộ ảnh, những thước phim quảng cáo. Minh Hằng đã mang đến cho các thí sinh những "bài học vỡ lòng" rất thú vị. Đặc biệt hơn nữa, tham gia hỗ trợ trong phần thi này có sự góp mặt của Trấn Thành và Thanh Duy, 2 nghệ sĩ hoạt ngôn, thừa về khả năng biến hóa trong các nhân vật.

The Face: Trương Thanh Long gây khó dễ cho team Võ Hoàng Yến - Ảnh 2.

Một số thí sinh thể hiện rõ khả năng diễn xuất và ứng biến nhanh nhẹn với các tình huống kịch do các khách mời đặt ra, nhưng cũng có những bạn lúng túng và thể hiện sự bối rối. Lệ Nam bị Trấn Thành đưa vào một câu chuyện tình ngang trái "2 chị em yêu chung một người đàn ông", quá bí bách, cô chốt hạ một câu khiến cho cả Trấn Thành và Minh Hằng đều phải "mắt chữ A mồm chữ O": "Tao quen con gái mà!". Một thí sinh khác cũng rơi vào hoàn cảnh dở khóc dở cười không kém, Mạc Trung Kiên đứng giữa cuộc tình tay ba, một bên là "cô bạn gái" Minh Hằng, một bên là "anh bạn trai" Thanh Duy. Giữa lúc Minh Hằng đang cần sự mạnh mẽ của Trung Kiên để bảo vệ tình yêu hơn 4 năm của mình thì anh chàng này vì quá lúng túng nên đã "ẻo lả" và nghiêng ngả hẳn về phía Thanh Duy.

The Face: Trương Thanh Long gây khó dễ cho team Võ Hoàng Yến - Ảnh 3.

Lệ Nam

The Face: Trương Thanh Long gây khó dễ cho team Võ Hoàng Yến - Ảnh 4.

Mạc Trung Kiên

Thể hiện rõ sự nổi trội về khả năng diễn xuất, Trương Thanh Long xử lý khéo léo tình huống được đặt ra giữa sự trao đổi tình - tiền và lương tâm con người. Nhận về cơn mưa lời khen của ban giám khảo, anh cũng chính là thí sinh xuất sắc chiến thắng thử thách diễn xuất và nhận giải thưởng là một phiếu mua hàng trị giá 10 triệu đồng. Chưa dừng lại ở đó, Trương Thanh Long còn đem lại một lợi thế rất lớn cho team Minh Hằng khi có quyền lựa chọn thứ tự thực hiện thử thách loại trừ của các đội.

The Face: Trương Thanh Long gây khó dễ cho team Võ Hoàng Yến - Ảnh 5.

Với lợi thế là một diễn viên, Trương Thanh Long dễ dàng vượt qua thử thách đầu tiên vô cùng thuyết phục

Cuối cùng, Trương Thanh Long lựa chọn thứ tự thi ở phần thử thách nhóm lần lượt là team Võ Hoàng Yến - Thanh Hằng - Minh Hằng.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nam sinh lớp 12 đặt camera quay lén trong nhà vệ sinh để tống tiền cô giáo

    Sau khi mua máy quay mini đặt trong nhà vệ sinh giáo viên, Hưng đã dùng các clip quay được tống tiền giáo viên.
  • Đọc thêm