The Face Thailand: Cả làng đều vui khi HLV gốc Việt giữ lại 2 trai đẹp duy nhất

Knocker, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 12/05/2019

Kết quả trong phòng loại tập 10 “The Face Thailand” đã khiến nhiều người bất ngờ.

Sau 6 tập toàn thua liên tiếp thì đến tập 10, team HLV Toni và cố vấn Moo đã giành được chiến thắng thứ hai tại "The Face Thailand" mùa 5. Hai trai đẹp Marcos và Greg lần lượt đến từ team HLV Maria, Gina-Bank bị cử vào phòng loại trừ. Tuy nhiên, cả hai đã may mắn sống sót trở về khi HLV  gốc Việt quyết định dùng luật không loại ai cả trong tập này.

The Face Thailand: Cả làng đều vui khi HLV gốc Việt giữ lại 2 trai đẹp duy nhất - Ảnh 1.

Sau những ngày tháng bị team Gina-Bank "lên mặt dạy đời" thì team Toni đã tỏa sáng và giành được chiến thắng quan trọng trong tập mới nhất của "The Face Thailand"

Hai trai đẹp Marcos và Greg đối mặt với HLV Toni trong phòng loại

Vì Marcos và Greg là hai thí sinh bị đại diện nhãn hàng đánh giá là chưa thực sự làm tốt trong thử thách nên chẳng mấy ngạc nhiên khi hai trai đẹp còn lại của "The Face Thailand" đã bị các HLV gửi đến phòng loại trừ. Tuy vậy, không khí trong phòng loại trừ ở tập này vô cùng thoải mái và chẳng hề "sặc mùi thuốc súng" như những tập trước.

HLV Toni dành nhiều khen ngợi cho sự tiến bộ của học trò cũ Marcos. Bên cạnh đó, vị HLV này cũng đưa ra lời nhận xét thẳng thắn về màn thể hiện chưa thực sự tốt của Greg trong thử thách.

Những tưởng Greg sẽ là thí sinh phải ra về nhưng cuối cùng, HLV Toni lại khiến người xem ngỡ ngàng vì giữ lại cả Marcos và Greg: "Họ đều là những thí sinh tiềm năng ở mỗi đội nên tôi không muốn họ phải ra về. Tôi sẽ cố gắng trao cơ hội được ở lại nhiều nhất có thể cho các thí sinh".

Marcos tỏ ra khá thoải mái khi đối mặt với HLV cũ của mình và còn được Toni khen ngợi vì đã thực sự tiến bộ qua từng tập

Ngược lại, Toni cảm thấy dạo gần đây, Greg nỗ lực chưa đủ và chưa thể hiện hết mình trong thử thách

Toni quyết định giữ lại cả hai trai đẹp trên với lý do muốn tạo điều kiện cho các thí sinh được phát triển hơn nữa

Vị HLV này tiến đến ôm Marcos và Greg sau khi thông báo bản thân sẽ không loại ai cả

Khỏi phải nói, quyết định của Toni đã khiến cả làng "The Face Thailand " vui như thế nào

The Face Thailand: Cả làng đều vui khi HLV gốc Việt giữ lại 2 trai đẹp duy nhất - Ảnh 8.

Sau tập 10, các đội vẫn bảo toàn được số lượng các thí sinh: team Maria với hai thí sinh, team Toni và team Gina-Bank cùng có 3 thí sinh

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Xót xa cảnh mẹ khóc ngất gọi tên con tại hiện trường vụ bé gái rơi từ cửa sổ phòng ngủ tầng 24 chung cư tử vong

    Tại hiện trường xảy ra vụ việc, mẹ của bé gái rơi từ tầng 24 xuống đất tử vong liên tục gào khóc thảm thiết gọi tên con.
  • Đọc thêm