The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú?

VictoryW, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 15/06/2021

Dường như ê-kíp nghĩ rằng phải có cái tên Minh Tú trong drama thì The Face Online mới hot?

Ở tập 2 của The Face Online, Michael Trương đã phải ra về vì khả năng nói tiếng Việt còn hạn chế. Ngoài ra, HLV Trâm Anh còn đưa thêm lý do là vì anh có quá nhiều hình xăm.

Sự ra về của bạn trai TyhD khiến netizen không phục vì Trâm Anh quá định kiến, bởi hình xăm và khả năng ngôn ngữ của Michael Trương ngay từ đầu đã như thế, không phải là cản trở gì quá rõ rệt ở các vòng vừa qua. Ở vòng chọn đội nam người mẫu được hẳn 3 yes đến từ 3 HLV.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú? - Ảnh 1.

Trâm Anh cũng từng giơ bảng say yes để chiêu mộ Michael Trương về đội

Mới đây, phía NSX của chương trình đã chia sẻ lại đoạn clip Michael Trương bị loại trên fanpage, nhưng điều đáng nói, phía ê-kíp lại để title thành "Bạn trai TyhD Thùy Dương bị Minh Tú loại tức tưởi vì không rành tiếng Việt". Sự thật là, khán giả có xem qua tập 2 đều biết người khiến Michael Trương phải ra về là HLV Trâm Anh và cố vấn Nguyễn Hợp.

The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú? - Ảnh 2.
The Face Online gây tranh cãi vì cố ý kéo drama cho Minh Tú? - Ảnh 3.

Phía ê-kíp chương trình nhầm lẫn trên cả hai fanpage chính thức

Sự cố này đã rước về một số rắc rối không đáng có cũng như drama cho Minh Tú, khiến cho khán giả cũng như fan của Thúy Liễu tương đối bức xúc, hiện phía ê-kíp đã xóa bài viết để tránh gây tranh cãi.

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm