Thấy Yeri tiến bộ, Red Velvet biểu diễn xuất sắc trên sân khấu, netizen bỗng “gọi hồn” BlackPink

September, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/12/2018

Netizen đã có những bình luận mang tính chất “gọi hồn” BlackPink sau khi xem xong màn trình diễn của Red Velvet.

Trên Music Bank mới đây, Red Velvet đã có sân khấu quảng bá đầu tiên cho ca khúc "Really Bad Boy". Màn trình diễn của girlgroup nhà SM khá được quan tâm kể từ khi nhận ra được rằng Yeri đã tiến bộ xuất thần, giúp cho sân khấu của "Really Bad Boy" không còn phải gặp cảnh kẻ nhảy trước, người nhảy sau như "Power Up".

Netizen đã không ngần ngại dành nhiều lời khen cho 5 cô gái sau khi theo dõi phong thái biểu diễn đầy mạnh mẽ và dứt khoát trong từng bước nhảy: "Thật sự là sân khấu lần này quá xuất sắc đấy", "Chất lượng vũ đạo phải gọi là nâng cấp hẳn so với "Power Up"… Nhìn là biết nhóm cố gắng rất nhiều rồi", "Tôi kiểu hết sức ngạc nhiên khi xem màn trình diễn của nhóm luôn. Tôi nghĩ các cô gái đã phải luyện tập không ngừng nghỉ cho lần comeback này", "Công ty chắc là đã xử lý mạnh tay kể từ vụ trước", v.v…

Từ lần bị chỉ trích trước với "Power Up"…

… Yeri và Red Velvet đã có tiến bộ rất lớn trong phong thái trình diễn.

"RBB (Really Bad Boy)" – Red Velvet ("Music Bank" 30/11)

Bên cạnh đó, từ sân khấu xuất sắc của Red Velvet, một bộ phận netizen khác đã "tổ lái" sang câu chuyện nhảy hời hợt của Jennie (BlackPink) cách đây không lâu. Giống như Yeri, nữ rapper của girlgroup nhà YG cũng đã bị chỉ trích gay gắt vì thiếu sự nhiệt tình trong các màn trình diễn cùng với BlackPink tại concert.

Ngoài ra, không chỉ Red Velvet mà SM cũng rất được cư dân mạng khen ngợi vì biết rút kinh nghiệm từ những bình luận chỉ trích dành cho Yeri. Từ đó, từng thành viên trong nhóm đã nỗ lực hơn, khiến khán giả phải công nhận sự chất lượng trong từng giây của sân khấu "Really Bad Boy".

Cũng vì thế mà YG bị netizen yêu cầu nên học hỏi phương pháp quản lý nghệ sĩ từ SM, để BlackPink nói chung và Jennie nói riêng có thể cải thiện thái độ trong lúc biểu diễn trước khán giả.

Thấy Yeri tiến bộ, Red Velvet biểu diễn xuất sắc trên sân khấu, netizen bỗng “gọi hồn” BlackPink - Ảnh 5.

Jennie là nữ idol bị fan chỉ trích không ít sau khi đoạn fancam tố cáo cô nhảy hời hợt trên sân khấu concert được đăng tải.

Nguồn tham khảo: AllKpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm