Thấy vợ trẻ 2k2 mải mê coi Isaac hát, thiếu gia Xemesis nổi cơn ghen "nhốt" luôn ngoài ban công

C., Theo Trí Thức Trẻ 18:06 05/07/2020

Lệch nhau đến 13 tuổi nhưng từ sau khi về chung một nhà, cặp đôi Xemesis và Xoài Non ngày càng chứng minh sự đáng yêu tuyệt đối.

Từ trước đến nay, Xemesis (Hiếu Nghiêm) và Xoài Non (Trang Phạm) là cặp đôi streamer - hot girl được yêu quý trên MXH. Đặc biệt là sau khi về chung một nhà, cặp đôi càng nhận được nhiều sự quan tâm vì dù lệch nhau đến 13 tuổi nhưng cuộc sống hôn nhân của họ vẫn vô cùng hài hước và nhiều màu sắc.

Thấy vợ trẻ 2k2 mải mê coi Isaac hát, thiếu gia Xemesis nổi cơn ghen nhốt luôn ngoài ban công - Ảnh 1.

Xemesis và Xoài Non.

Trên Instagram, ngoài ảnh đám hỏi ra, Xoài Non chưa một lần đăng ảnh Xemesis nhưng cô nàng lại thường trêu đùa và bóc phốt chồng ở story. Mới đây, Trang Phạm đã up story kể chuyện chồng ghen ra sao.

Chẳng là thấy Isaac hát trong sự kiện ở dưới sân toà nhà 2 vợ chồng đang ở, Xoài Non đã le te chạy ra xem. Trong lúc cô nàng đang mải mê nghe nhạc và tăm tia trai đẹp, Xemesis đã khoá cửa "nhốt" luôn vợ ở ngoài. Cực chẳng đã, Xoài phải gào lên: "Chồng ơi mở cửa! Anh làm cái gì dzợ?" và nhận được câu trả lời hờn dỗi: "Cô đi ra ngoài với chồng cô đi".

Thấy vợ trẻ 2k2 mải mê coi Isaac hát, thiếu gia Xemesis nổi cơn ghen nhốt luôn ngoài ban công - Ảnh 2.

Xoài Non đứng ngoài ban công coi Isaac hát.

Xemesis âm thầm đóng cửa "nhốt" vợ ở ngoài.

Hoá ra thiếu gia cũng biết ghen. Nhưng cũng đúng thôi, có cô vợ trẻ đẹp như Xoài Non mà Xemesis không giữ mới lạ.

Cách đây không lâu, khi bị dân mạng nhắc nhở vì đăng ảnh tình cảm cùng bạn diễn lên mạng, cô vợ trẻ cho biết đó chỉ là công việc và chồng hoàn toàn tin tưởng mình, không có ý kiến gì. Tuy nhiên hiện tại cô nàng đã xoá những bức hình đó khỏi Instagram.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm