Vợ trẻ của thiếu gia Xemesis xin lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi về tiền và học vấn, xin hater đừng lôi đời tư ra ném đá nữa

C., Theo Trí Thức Trẻ 09:25 08/04/2020

Xoài Non cho biết cô nàng xin lỗi vì câu nói không rõ ràng và 100% không có ý đả động gì đến những người học hành nghiêm túc.

Cách đây không lâu, Xoài Non (tên thật là Trang Phạm) - vợ trẻ 2k2 của streamer giàu nhất Việt Nam Xemesis đã tổ chức livestream, trả lời những câu hỏi của người hâm mộ xung quanh việc nghỉ học từ năm lớp 10.

Mọi chuyện cũng chẳng có gì đáng chú ý cho đến khi có người hỏi: "Em nghĩ sao về việc nghỉ học người ta khinh?". Với câu hỏi này, Xoài Non đã mạnh dạn khẳng định: "Học *** mà kiếm nhiều tiền còn hơn học giỏi mà không kiếm được tiền. Xã hội bây giờ chỉ cần tiền thôi các bạn hiểu hông?"

Vợ trẻ của thiếu gia Xemesis xin lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi về tiền và học vấn, xin hater đừng lôi đời tư ra ném đá nữa - Ảnh 1.

Xoài Non trong lần livestream gây tranh cãi.

Ngay lập tức câu trả lời của cô nàng đã khiến cộng đồng mạng chia phe tranh cãi đúng sai. Nhiều người không đồng tình, thậm chí là ném đá quan điểm của Xoài Non và cho rằng tất cả chỉ là lý do lý trấu mà thôi. Ngược lại cũng có nhiều comment khen ngợi sự nỗ lực của cô, bày tỏ sự đồng cảm vì quyết định bỏ học từ sớm như vậy chắc là có lý do.

Trước những ý kiến trái chiều và sự tấn công của dân mạng, mới đây vợ của Xemesis đã đăng một chiếc status khá dài để xin lỗi. Cô nàng cho biết sau một đêm thức trắng để đọc từng comment, từng cái post người ta nói về mình cô quyết định "nói ra 1 lần, chỉ 1 lần rồi thôi và không bao giờ nói nữa".

Trang Phạm khẳng định mình chẳng phải là ai để dạy người khác hay ép họ nghỉ học theo mình, bản thân cô cũng chưa bao giờ làm việc này. Cái sai của cô là nói không rõ ràng trong livestream đã khiến mọi người hiểu lầm: "Ý câu của tôi là những người có bằng cấp nhưng chửi những người thất học thì chưa chắc đã kiếm ra tiền".

"Còn việc tôi đả động tới ai đi học thì tôi chắc chắn rằng mình 100% không có ý như vậy. Tôi không phải bản sao của ai cả và tôi lại càng không bao giờ muốn ai ghét mình. Có thể mọi người đọc xong sẽ nghĩ tôi lại biện minh cho lỗi sai của mình. Vâng! Đó là tuỳ các bạn nghĩ. Khi tôi viết status này, thật sự tôi đã biết cái sai của tôi ở đâu và tôi sẽ học và sẽ rút kinh nghiệm cho mình" - Xoài Non nói thêm.

Vợ trẻ của thiếu gia Xemesis xin lỗi sau phát ngôn gây tranh cãi về tiền và học vấn, xin hater đừng lôi đời tư ra ném đá nữa - Ảnh 2.

Ngoài ra cô nàng cũng khá bức xúc về chuyện bị bàn tán đời tư: "Nếu mình sai thì mọi người có thể nói chứ đừng lôi đời tư, gia đình, hạnh phúc của mình ra ném đá. Với mọi người, gia đình và người thân là quan trọng nhất thì với mình cũng vậy. Đừng trở thành một người độc miệng như thế!"

"Cuối cùng mình muốn xin lỗi vì câu nói không rõ ràng của mình mà gây bất đồng mấy ngày nay. Mình xin lỗi tất cả mọi người!" - Xoài Non nhấn mạnh lời xin lỗi của mình chỉ là vì đã không nói rõ ý mà thôi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm