Ở nhà với vợ mùa dịch, thiếu gia Xemesis vô tư ngủ ngáy ầm ầm mặc Xoài Non livestream trang điểm bên cạnh

M416, Theo Trí Thức Trẻ 17:20 14/04/2020

Vợ chồng nhà Xemesis và Xoài Non xem chừng cũng đáng yêu ghê!

Xemesis và Xoài Non là cặp đôi streamer - hot girl được ví như Gun Thần và Đồng Niên phiên bản đời thực. Sau khi về chung một nhà, cặp đôi càng nhận được nhiều sự chú ý vì cuộc sống hôn nhân nhiều niềm vui và màu sắc.

Đáng yêu như nhà thiếu gia Xemesis và Xoài Non: Vợ đang livestream trò chuyện với fan, chồng vẫn vô tư ngủ ngáy ầm ầm bên cạnh - Ảnh 1.

Cặp đôi Xemesis và Xoài Non

Cả hai thường xuyên cùng xuất hiện trong các buổi livestream của đối phương. Và có đôi khi, cách xuất hiện sẽ vô cùng đặc biệt, ví dụ như một người hăng say giao lưu, một người thì vô tư... ngủ ngáy thế này chẳng hạn.

Chẳng là vừa mới đây thôi, cô vợ trẻ 2k2 Xoài Non của Xemesis có tranh thủ trước lúc ra ngoài để livestream ít phút trò chuyện với fan. Tuy nhiên, trong lúc Xoài Non bận rộn trang điểm cũng như trả lời câu hỏi từ người xem thì ở ngay kế bên, chàng thiếu gia lại say ngủ giữa đống chăn nệm ấm áp. Thông qua livestream, ai cũng biết Xemesis đang có một giấc ngủ giấc ngon, bởi lẽ tiếng ngáy của streamer giàu nhất nhì Việt Nam thực sự quá... lớn, thậm chí thỉnh thoảng át cả tiếng bà xã anh.

Đáng yêu như nhà thiếu gia Xemesis và Xoài Non: Vợ đang livestream trò chuyện với fan, chồng vẫn vô tư ngủ ngáy ầm ầm bên cạnh - Ảnh 2.

Trong lúc Xoài Non đang livestream thì ở ngay đằng sau là Xemesis đang say ngủ

Ai nấy đều phải bật cười trước hành động hài hước của chàng thiếu gia

Chi tiết hài hước này đã khiến các fan không thể bỏ qua. Ai nấy đều phải bật cười trước hành động vô tư của Xemesis, đồng thời cũng cảm thấy ngưỡng mộ trước cuộc sống vợ chồng đầy niềm vui và sự dễ thương ngập tràn của vợ chồng Xoài Non - Xemesis.

"Sao chị không gọi anh dậy chị ơi?", "Phải Xemesis đang ngáy không?", "Haha, cười đau bụng, vợ livestream, chồng vẫn vô tư ngủ ngáy", "Ngáy cứ phải gọi là ầm trời luôn", "Vợ chồng nhà này dễ thương ghê"..., cư dân mạng bình luận.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Bộ Y tế quyết định kéo dài thời gian cách ly tập trung từ 14 lên 21 ngày

    Bộ Y tế cho biết, thời gian cách ly tập trung đối với những người có tiếp xúc gần với các ca bệnh dương tính với SARS-CoV-2 và các trường hợp nhập cảnh vào Việt Nam sẽ kéo dài 21 ngày thay vì 14 ngày so với trước đây.
  • Đọc thêm