Thanh niên được hội mê trai kéo follow miễn phí vì mất Instagram: Cao 1m85, ánh mắt mê hoặc và chưa có bồ

C., Theo Trí Thức Trẻ 06:00 05/07/2020

Chắc chắn là không nhiều anh chàng được giúp đỡ nhiệt tình thế này đâu.

Bất kể sáng trưa chiều tối hay xuân hạ thu đông, trai đẹp luôn là một món ăn tinh thần không thể thiếu của hội mê trai khi lên mạng. Tất nhiên có gặp được chân ái cực phẩm như trên mạng hay không thì chưa biết, chỉ biết cứ phải ngắm cho no con mắt đã. Vừa miễn phí lại vừa là của chung mà.

Và gương mặt được hội mê trai lăng xê nhiệt tình dạo gần đây là Trần Tuấn Dương (sinh năm 1998). Lý do không phải Tuấn Dương mới mẻ gì mà chỉ đơn giản là anh chàng bị mất tài khoản Instagram 124k followers nên đang được team mê trai đẹp giúp đỡ, kéo lại lượt theo dõi.

Trần Tuấn Dương.

Được biết, Tuấn Dương quê ở Hải Dương nhưng đã vào Tp.HCM lập nghiệp gần 1 năm nay. Với chiều cao 1m85, cậu bạn đang là model freelancer và staff cho 1 local brand có tiếng.

Chia sẻ về bản thân, trai đẹp cho biết: "Mình thích vẽ và thời trang nên bình thường mình hay xem cách phối đồ của các brand và người nổi tiếng nước ngoài để học hỏi. Ngoài ra mình còn thích chụp ảnh nữa.

Thực ra trước khi vào Tp.HCM mình không có nổi và cũng không ai biết mình hết. Đến khi vào đây, mình khá may mắn khi được chị chủ shop của mình hiện tại nhận vào làm. Chị ấy là người quan hệ rộng, có nhiều mối quen biết nên đã giúp đỡ mình rất nhiều từ khi vào shop, từ đó mà mình được nhiều người biết đến hơn".

Làm sao thoát khỏi ánh mắt mê hoặc này nhỉ?

Bật mí một chút là hội bạn thân kiêm đồng nghiệp ở shop mà Tuấn Dương đang làm việc cũng cực phẩm không kém. Nếu chăm cập nhật list trai đẹp hẳn nhiều người cũng nhớ ra đó là 2 anh chàng Bùi Minh Hiếu và Trần Minh Anh. Đương nhiên, mỗi khi những anh chàng này chung khung hình là dân tình lại được phen quắn quéo vì có quá nhiều sự đẹp trai trong mỗi bức ảnh.

Trai đẹp chơi với nhau cũng thành chân lý rồi.

Còn với sự yêu thích và hỗ trợ của cộng đồng mạng, trai đẹp 22 tuổi tâm sự: "Mình thấy rất vui vì nhờ đó mà nhiều người biết đến mình hơn, giúp cho công việc thuận lợi hơn. Nhiều bạn cũng nhắn tin cho mình nhưng vì quá bận nên mình không rep hết được".

Và trùm cuối chính là điều quan trọng nhất: Tuấn Dương chưa có bạn gái. Bởi vậy cơ hội còn nguyên cho tất cả chúng mình nhé chị em ơi!

Cao 1m85, Tuấn Dương sở hữu đôi chân dài miên man.

Ảnh chất lượng thấp nhưng Dương chất lượng cao.

Mê chữ ê kéo dài luôn không?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm