Top câu nói nhẹ tựa lông hồng nhưng vô tình chứng minh hội trai xinh gái đẹp “giàu nứt đố đổ vách”

C., Theo Trí Thức Trẻ 19:14 01/07/2020

Hội trai xinh gái đẹp trên mạng giàu có thì đã rõ nhưng thực hư thế nào thì soi chút nhé.

Dù không khó để mường tượng ra cảnh nhà đẹp, xế xịn và hàng hiệu nhưng cuộc sống của team nhiều tiền vẫn luôn là đề tài thu hút dân tình. Người này dùng túi mấy trăm triệu, người kia đi xế hộp mấy tỷ, người kia nữa lại mới tậu thêm nhà,... nghe thôi đã muốn ù cả tai rồi thì ai mà không tò mò chứ.

Chưa hết, chẳng cần khoe khoang gì nhiều, chỉ cần 1 câu bâng quơ của họ thôi cũng đã đủ để phô hết sự giàu có rồi này.

Phanh Lee chứng minh năng lực tài chính của mình bằng việc không đi quay cả năm trời vì... thương da nhưng vẫn sống cực ổn. Chắc chắn không nhiều người tự tin thế này được rồi.

Khi team nhiều tiền đọ độ giàu bằng 1 câu nói: Mua Hermes để lấy hộp đựng bỉm hay quẩy sương sương hết 140 triệu/đêm rich hơn - Ảnh 1.

Phu nhân tổng giám đốc cũng nhiều phen cho dân tình rửa mắt với cuộc sống sang chảnh của mình. Chẳng hạn như màn cầu hôn bằng nhẫn cỏ vì không thích kim cương nhưng trên tay lại là đồng hồ Hublot lấp lánh trị giá 10,4 nghìn đô (xấp xỉ 242,3 triệu đồng) hay nguyên BST túi hàng hiệu màu đen từ những cái tên nổi tiếng: YSL, Dior, Chanel,...


Mới đây, ca nương Kiều Anh kể chuyện mất đồng hồ Rolex "cả đống tiền" nghe cứ nhẹ như lông hồng vậy. Mà cũng đúng thôi bởi ngay sau đó cô lại tiếp tục up story khoe doanh thu gần 560 triệu.


Thực ra chẳng cần lần này thì cuộc sống sang chảnh của vợ chồng ca nương Kiều Anh vẫn là mơ ước của bao người. Nghe đâu cặp đôi còn mới tậu thêm nhà đẹp nữa kìa, không biết phen này dân tình sẽ phải xuýt xoa cỡ nào đây.


Bà xã cầu thủ Duy Mạnh mới tậu chiếc túi Hermes Birkin 25 Black Togo Rose Gold có giá khoảng 230 triệu đồng. Đây là chuyện thường với cô nàng thôi nhưng điều đáng chú ý là Quỳnh Anh còn đùa mua túi để... lấy hộp "đựng bỉm" cho con sắp sinh.


Trước đó, ái nữ nhà cựu chủ tịch CLB Sài Gòn cũng thường xuyên khoe hàng hiệu, nhà đẹp, xe xịn,... Nhìn thoáng qua là biết giàu cỡ nào rồi ha?


Vốn ham quẩy, Trang Anna chứng minh độ chịu chơi (và cả độ giàu) của mình bằng số tiền bỏ ra cho sở thích này. Cô nàng cho biết lần đu đưa nhiều nhất hết 140 triệu, cả 1 gia tài với nhiều người rồi.

Khi team nhiều tiền đọ độ giàu bằng 1 câu nói: Mua Hermes để lấy hộp đựng bỉm hay quẩy sương sương hết 140 triệu/đêm rich hơn - Ảnh 13.

Hay dịp cuối tháng, cô nàng than phải chuyển khoản để chi đủ loại tiền nhưng số dư phải nhiều thế nào mới mạnh tay như vậy chứ!


Rich kid Nhất Hoàng lại gây ấn tượng khi bóc phốt hội hám fame fake ảnh shopping của mình: "Tràng Tiền có Saint Laurent, Prada hay Louboutin hồi nào vậy em?"


Nhưng đáng kể nhất là sự nghiệp đu idol của Nhất Hoàng. Anh chàng từng cùng bạn bỏ ra gần 1 tỷ đồng để tổ chức project mừng sinh nhật cho BLACKPINK.

Khi team nhiều tiền đọ độ giàu bằng 1 câu nói: Mua Hermes để lấy hộp đựng bỉm hay quẩy sương sương hết 140 triệu/đêm rich hơn - Ảnh 19.

Không hay khoe của nhưng chỉ kêu buồn vu vơ, gái xinh 2k Bảo Hân cũng được mẹ chuyển khoản cho ngay 20 triệu. Buồn thế này chắc ai cũng muốn buồn quá!

Khi team nhiều tiền đọ độ giàu bằng 1 câu nói: Mua Hermes để lấy hộp đựng bỉm hay quẩy sương sương hết 140 triệu/đêm rich hơn - Ảnh 21.

Bản thân Bảo Hân cũng tặng ba mẹ những món đồ giá trị, chẳng hạn như mua luôn 1 cặp iPhone làm quà sương sương thôi chứ cũng không nhiều.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày