Quỳnh Anh - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sắm túi Hermes vài trăm triệu để... lấy hộp "đựng bỉm" cho con sắp sinh

M416, Theo Trí Thức Trẻ 17:05 30/06/2020

Chỉ 1 câu nói nửa đùa nửa thật thôi cũng đã toát lên độ giàu có đáng gờm của vợ Duy Mạnh.

Nói không ngoa chứ Quỳnh Anh - con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn kiêm bà xã trung vệ Duy Mạnh chắc chắn là một trong những bà bầu hot nhất thời điểm hiện tại. Kể từ lúc thông báo tin vui đến nay, nhất cử nhất động của "công chúa béo" đều được chú ý gấp bội. Mọi người cũng cực kì mong ngóng sự ra đời của em bé đầu lòng nhà Quỳnh Anh - Duy Mạnh.

Dù vẫn đang trong bụng mẹ nhưng cậu nhóc "Đỗ Duy Ú" này đã hứa hẹn sẽ trở thành "chú chuột vàng" giàu từ trứng nước cũng như một rich kid đình đám trong tương lai. Động thái mới đây nhất của Quỳnh Anh càng khiến luận điểm này thêm chắc chắn.

Quỳnh Anh vẫn xinh đẹp rạng rỡ dù đang mang bầu

Trên story Instagram của mình, Quỳnh Anh vừa khoe loạt ảnh đập hộp chiếc túi mới mua. Chiếc túi đó chính là Hermes trong truyền thuyết. Sản phẩm Quỳnh Anh sở hữu thuộc mẫu Hermes Birkin 25 Black Togo Rose Gold, với mức giá lên tới hơn 500 triệu đồng.

Quỳnh Anh - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sắm túi Hermes hơn 500 triệu để... lấy hộp đựng bỉm cho con sắp sinh - Ảnh 2.

Quỳnh Anh khoe chiếc túi Hermes mình vừa "chộp" được

Quỳnh Anh - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sắm túi Hermes hơn 500 triệu để... lấy hộp đựng bỉm cho con sắp sinh - Ảnh 3.

Theo tìm hiểu, chiếc túi thuộc mẫu 25 Black Togo Rose Gold với giá vài trăm triệu đồng

Đáng chú ý ở đây là bà xã Duy Mạnh còn nói đùa một câu khiến mọi người càng thêm choáng váng.

"Yên tâm đựng bỉm rồi", Quỳnh Anh viết.

Quỳnh Anh - ái nữ cựu chủ tịch CLB Sài Gòn sắm túi Hermes hơn 500 triệu để... lấy hộp đựng bỉm cho con sắp sinh - Ảnh 4.

Phải chăng cô nàng định mang túi này đi đựng bỉm cho con thật?

Có vẻ như Quỳnh Anh đã chuẩn bị sẵn sàng để chào đón sự ra đời của đứa con đầu lòng. Không biết chuyện dùng túi Hermes để đựng bỉm em bé này có thật hay không nhưng vậy cũng đủ làm tất cả phải xuýt xoa trước độ chịu chơi của cô nàng. Và đồng thời, mọi người càng thêm khẳng định quý tử nhà Quỳnh Anh - Duy Mạnh nhất định sẽ nằm trong top các nhóc tỳ "số hưởng" nhất của năm!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Minh Nhựa chia sẻ về nickname, cuộc sống trong gia đình giàu có

    Con trai ông chủ nhựa Long Thành đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống của gia đình mình và gia đình nhỏ.
  • Đọc thêm