Quỳnh Anh đăng ảnh xác nhận đang có bầu, dân tình còn đoán được giới tính em bé thông qua chi tiết này

M416, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 01/05/2020

Thông qua loạt động thái mới, Quỳnh Anh đã gần như tự xác nhận việc mình đang có em bé và Duy Mạnh sắp lên chức bố rồi!

Nghi vấn Quỳnh Anh mang thai, Duy Mạnh sắp lên chức bố đang được cộng đồng fan xôn xao nhiều ngày nay sau khi hình ảnh con gái cựu chủ tịch CLB Sài Gòn lộ vòng 2 lùm xùm được tiết lộ. Dù cả 2 nhân vật chính chưa lên tiếng nhưng tin vui này vẫn làm ai nấy đều thấy hạnh phúc thay cho cặp đôi vì hành trình yêu đầy viên mãn.

Quỳnh Anh đăng ảnh xác nhận đang có bầu, dân tình còn đoán được giới tính em bé thông qua chi tiết này - Ảnh 1.

Bức ảnh làm dấy lên nghi vấn Quỳnh Anh đang mang thai con đầu lòng cho Duy Mạnh

Tuy nhiên mới đây trên trang cá nhân của mình, Quỳnh Anh bất ngờ có động thái mới thừa nhận việc mình đang có em bé. Cụ thể, Quỳnh Anh đã đăng tải lên Instagram một bức tranh vẽ gia đình chuột 3 người trông cực hạnh phúc. Kèm theo bức tranh hình ngôi nhà, ngoài ra không ghi thêm caption gì.

Quỳnh Anh đăng ảnh xác nhận đang có bầu, dân tình còn đoán được giới tính em bé thông qua chi tiết này - Ảnh 2.

Bức ảnh được Quỳnh Anh đăng lên ngầm thừa nhận tin vui

Không công khai trực tiếp song tất cả đều đoán được việc bà xã Duy Mạnh đang khoe khéo việc gia đình nhỏ của mình sắp có thêm thành viên thứ 3. Bên cạnh đó, cả Duy Mạnh và Quỳnh Anh đều sinh năm 1996 (tức là tuổi Chuột) và nếu con đầu lòng của cả hai ra đời vào năm nay thì nhóc tỳ này cũng sẽ mang tuổi Chuột. 

Bên dưới phần bình luận, khi bạn bè vào comment chúc mừng, Quỳnh Anh đã rất nhiệt tình trả lời lại bằng icon mặt cười trái tim hạnh phúc, rồi rủ rê bạn bè "làm một đứa"... Thậm chí, khi một người bạn gọi vui em bé là "Dỗ Duy Ú", Quỳnh Anh cũng vui vẻ nhận luôn. Nhờ chi tiết này, dân tình đoán phải chăng giới tính em bé là con trai và đây là tên ở nhà của "chuột nhí" này luôn.

Quỳnh Anh đăng ảnh xác nhận đang có bầu, dân tình còn đoán được giới tính em bé thông qua chi tiết này - Ảnh 3.

Trước động thái của Quỳnh Anh, các fan đã tấp nập vào bình luận chúc mừng: "Chúc mừng anh chị", "Này là chắc chắn có baby rồi đúng không ta", "Hihi, sắp có cháu bế rồi", "Có vẻ gia đình chị sắp có thêm một thành viên mới", "Chào em bé chuột nhé"...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • “Giọng đọc huyền thoại VTV” Kim Tiến - 20 năm mạnh mẽ nuôi con một mình và dành cả đời để phấn đấu cho sự nghiệp

    NSƯT Kim Tiến và giọng đọc của bà đã trở thành "huyền thoại sống", đi vào lòng biết bao thế hệ khán, thính giả của Việt Nam.
  • Đọc thêm