Thay vì giận dữ, chàng trai này đã vạch trần sự phản bội của bạn gái bằng cách không ai ngờ

Jia You, Theo Helino 11:06 18/03/2018

Không ai nghĩ rằng anh chàng sống tại Argentina này có thể bình tĩnh chụp lại bức ảnh tình tứ của bạn gái bên người đàn ông khác và sau đó chia tay cô ta trong sự bình thản.

Mariano, 20 tuổi đến từ Quilmes, Buenos Aires, Argentina đã đến một bữa tiệc độc thân nhưng anh đã thấy một tình cảnh không nên thấy chính là bạn gái của mình đang âu yếm trong vòng tay một người đàn ông khác. Không biết trong lòng chàng trai lúc này đang nghĩ gì nhưng anh đã lẳng lặng đến gần và ngồi xuống bên cạnh họ và lấy điện thoại chụp lại khoảnh khắc họ đang hôn nhau và đăng tải lên Twitter. Đương nhiên bạn gái của anh ta không hề hay biết có sự hiện diện của bạn trai bên cạnh.

Thay vì giận dữ, chàng trai này đã vạch trần sự phản bội của bạn gái bằng cách không ai ngờ - Ảnh 1.

Chàng trai chụp lại khoảnh khắc ngoại tình của bạn gái rồi đăng lên mạng xã hội như một lời chia tay. (Ảnh: Internet)

Chàng trai đã chia sẻ hình ảnh này trên trang Twitter của mình với lời nhắn: “Bạn gái của tôi, bây giờ đã là quá khứ và đã không nhận ra rằng chúng tôi cùng đến chung một buổi party". Sau khi bức ảnh được đăng tải đã nhận được gần 70.000 lượt thích, Mariano cũng chia sẻ thêm về lý do ngoại tình của bạn gái.

Trong hình ảnh chụp những tin nhắn, người bạn gái đã viết: “Em rất say, người đó đã nói với em rất nhiều thứ và em không biết làm sao. Em thật sự yêu anh và em muốn ở bên anh". Mariano trả lời: “Em nên nỗ lực hơn một chút". Cô bạn gái nói thêm: “Em nói với anh tất cả mà anh xem như một trò đùa. Đừng làm thế với em".

Thay vì giận dữ, chàng trai này đã vạch trần sự phản bội của bạn gái bằng cách không ai ngờ - Ảnh 2.

Mariano đăng tải hình ảnh sau khi chia tay bạn gái. (Ảnh: Internet)

Được biết cặp đôi này đã thật sự chia tay. Không biết cách làm này của chàng trai có đúng hay không nhưng rất nhiều người đồng tình với cách hành xử này. Có lẽ đối với cô gái đây là lời chia tay vừa nhẹ nhàng nhưng không kém phần đau đớn.

(Nguồn: Thesun)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • 17 học sinh cấp 2 tự chế pháo nổ bán cho các bạn khác chơi Tết

    17 học sinh từ 11-13 tuổi đang học cấp 2 tại Thanh Hóa đã lên mạng học cách làm pháo nổ từ các hộp diêm rồi sau đó mang bán cho các bạn khác để đốt trong dịp Tết.
  • Đọc thêm