Người vợ bị chồng phản bội, trộm khăn choàng tặng nhân tình, hội “chị em bạn dì” quyết tâm đòi lại công bằng

Đinh Hương, Theo Thời Đại 22:00 28/10/2017

Heather đau khổ khi bị chính người đàn ông mình yêu thương phản bội nhưng bù lại, cô đã có những người chị em thân thiết cùng với sự ủng hộ của hàng nghìn người phụ nữ khác khắp nơi trên thế giới.

Sau 20 năm kết hôn, có với nhau 8 mặt con, điều chưa bao giờ Heather nghĩ đến đó là chồng cô, Joe, lại nhẫn tâm phản bội mình. Anh ta không chỉ có bồ nhí mà họ còn có con chung và cuối cùng Joe yêu cầu ly hôn với Heather để chạy theo người tình.

Mọi thứ tệ hại nhất chưa dừng ở đó, người chồng bội bạc thậm chí còn trộm luôn cả chiếc khăn choàng mà Heather yêu thích nhất đem tặng cho nhân tình mà không mảy may cảm thấy tội lỗi.

Thật may mắn, trong sự bất hạnh, Heather mới biết rằng bên cạnh mình luôn có những người chị em thật “bá đạo”. Họ đã nghĩ ra một kế hoạch trả thù thật nhẹ nhàng và giúp cho Heather không chỉ có lại được một chiếc khăn mới mà còn nhiều hơn thế nữa.

Người vợ bị chồng phản bội, trộm khăn choàng tặng nhân tình, hội “chị em bạn dì” quyết tâm đòi lại công bằng - Ảnh 1.

Heather bị chồng phản bội, còn trộm chiếc khăn choàng yêu thích nhất của cô đem tặng cho nhân tình (Ảnh: Internet)

Hai người bạn thân Brooke và Vanessa sau khi nghe câu chuyện không thể tin được của Heather liền nghĩ ra một cách đòi lại công bằng dùm chị em. Tháng 11 năm 2016, họ đã cùng nhau lập một trang gây quỹ, mục tiêu là 500 USD để mua lại cho Heather một chiếc khăn choàng mới. Trong đoạn chia sẻ, họ viết:

“Chúng tôi là Brooke và Vanessa, là bạn của Heather (cô vợ). Chúng tôi thật sự tức giận khi cô bạn thân bị chồng phản bội.

Joe và Heather bên nhau đã 20 năm rồi. Họ có với nhau 8 đứa con, cùng nuôi vài con chó và một số con vật nuôi khác như heo, cá, mèo… chẳng khác gì một cái sở thú nhỏ.

Suốt nhiều năm qua, Heather đã luôn tận tâm tận lực ở nhà chăm sóc con cái, quán xuyến gia đình. Không ngờ Joe lại ra ngoài lăng nhăng với người phụ nữ khác. Không những vậy, anh ta còn quyết định rời khỏi nhà sau khi biết nhân tình của mình đã có thai.

Người vợ bị chồng phản bội, trộm khăn choàng tặng nhân tình, hội “chị em bạn dì” quyết tâm đòi lại công bằng - Ảnh 2.

Hai cô bạn thân "bá đạo" Brooke và Vanessa (Ảnh: Internet)

Tua nhanh đến khoảng một năm sau, Heather đã lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Cô ấy có một hình xăm. Cô ấy tìm được một công việc khá tốt. Con cái cũng lớn khôn hơn và cuối cùng Heather cũng có thể có một chuyến đi đến Mexico vào năm tới để ăn mừng sinh nhật thứ 40 của Vanessa.

Vấn đề ở chỗ, Heather là một người phụ nữ gia đình rất tận tụy, cô ấy có thể hy sinh tất cả mọi thứ miễn là các con được chăm sóc tốt nhất. Để nuôi được 8 đứa con không phải chuyện dễ dàng, chính vì vậy Heather chẳng bao giờ màng đến những món đồ thời trang đắt đỏ như nhiều phụ nữ khác. Chỉ duy nhất có một thứ cô ấy rất quý, là món đắt tiền nhất trong tủ đồ của Heather, đó là chiếc khăn choàng cổ hiệu Burberry. Vậy mà một hôm nọ chiếc khăn biến mất! Cuối cùng để chúng tôi phát hiện ra được, hóa ra là Joe đã trộm chiếc khăn choàng đó để tặng cho nhân tình. Thật là một gã tồi tệ!

Vì Heather chắc sẽ chẳng bao giờ tự mua lại khăn cho mình, vậy nên hy vọng mọi người hãy giúp đỡ tặng cho cô ấy một chiếc khăn”.

Người vợ bị chồng phản bội, trộm khăn choàng tặng nhân tình, hội “chị em bạn dì” quyết tâm đòi lại công bằng - Ảnh 3.

Với sự giúp sức của hội chị em, số tiền Heather được quyên góp đã vượt xa mục tiêu ban đầu (Ảnh: Internet)

Bài viết của Brooke và Vanessa ngay lập tức tạo thành cơn sốt trong giới chị em. Rất nhiều người tỏ ra đồng cảm và bày tỏ sự tức giận đối với hành động tệ bạc của người chồng. Bên cạnh ủng hộ tiền cho Heather, hội chị em cũng lên tiếng ủng hộ sự dứt khoát của cô và mong rằng trong tương lai, Heather sẽ có một cuộc sống vui vẻ, tốt đẹp và hạnh phúc hơn cùng những đứa con của mình.

Quỹ mua khăn cho Heather chỉ trong vòng một ngày đã đạt được số tiền 500 USD như mong đợi. Tuy nhiên, những ngày sau đó vẫn có rất nhiều người muốn quyên góp chút ít xem như sự khích lệ tinh thần đối với Heather. Cho đến nay, số tiền cô nhận được đã đạt đến con số hơn 8.000 USD từ các chị em ở khắp nơi trên thế giới.

Một người quyên tiền chia sẻ: “Tôi thật vui khi có thể giúp được chị. Không chỉ là mua chiếc khăn mới, mà chị còn có thể dùng số tiền này để thực hiện những chuyến du lịch tuyệt vời hoặc chăm sóc cho 8 đứa con. Chị có những người bạn thật tuyệt vời và gã chồng cũ hẳn là không biết mình đã đánh mất điều quý giá gì đâu. Đó là sự mất mát của anh ta. Mong chị có thể tận hưởng những thứ tốt đẹp trong cuộc sống trước mắt nhé!”

(Nguồn: gofundme)


Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm