Bắt tại trận cảnh chồng dan díu cùng cô em họ, người vợ phẫn nộ dùng dao đâm vào ngực kẻ phản bội

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:00 22/08/2017

Quá đau lòng và phẫn nộ khi bắt tại trận cảnh tượng chồng dan díu với cô em họ, một người phụ nữ ở Trùng Khánh, Trung Quốc đã cầm dao đâm vào ngực chồng sau trận cãi vã gay gắt.

Vào khoảng 9 giờ ngày 19/9, những người dân có mặt tại đường Tân Giang, Ngư Động, Trùng Khánh, Trung Quốc đã được phen xôn xao khi chứng kiến vụ cãi vã giữa một cặp vợ chồng.

Bắt tại trận cảnh chồng dan díu cùng cô em họ, người vợ phẫn nộ dùng dao đâm vào ngực kẻ phản bội - Ảnh 1.

Theo lời các nhân chứng có mặt tại hiện trường, cặp đôi cãi nhau gay gắt một hồi rồi lao vào đánh nhau. Mặc cho mọi người ra sức khuyên can, thậm chí là cố tách 2 người ra, cuộc tranh luận giữa họ vẫn ngày càng căng thẳng hơn.

Sau đó, người vợ rút dao ra đâm vào ngực chồng mình, khiến cho người đàn ông này chảy rất nhiều máu, có biểu hiện choáng váng. Nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu với vết thương khá nặng.

Bắt tại trận cảnh chồng dan díu cùng cô em họ, người vợ phẫn nộ dùng dao đâm vào ngực kẻ phản bội - Ảnh 2.

Tại bệnh viện, người vợ tiết lộ nguyên nhân dẫn đến thảm kịch là vì chị quá đau lòng và phẫn nộ khi bắt tại trận cảnh tượng chồng cùng cô em họ của mình đang dan díu với nhau.

Được biết, người chồng hiện đã qua cơn nguy kịch. Lực lượng chức năng địa phương vẫn đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc và trách nhiệm của các bên liên quan.

Bắt tại trận cảnh chồng dan díu cùng cô em họ, người vợ phẫn nộ dùng dao đâm vào ngực kẻ phản bội - Ảnh 3.

Người vợ vô cùng đau lòng và phẫn nộ khi phát hiện ra mối quan hệ bất chính giữa chồng cùng em họ của mình.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm