Bị "chính cung" bắt gặp và đánh đập ngay tại trận, cô "bồ nhí" vẫn luôn miệng giải thích hai người không làm gì cả

Đình Đình, Theo Thời Đại 19:44 22/07/2017

Khi bị vợ của nhân tình bắt quả tang rồi đánh đập ngay tại trận, cô "bồ nhí" đã liên tục giải thích rằng bản thân đang trong thời kỳ "đèn đỏ" và không xảy ra bất cứ chuyện gì với người chồng đang run rẩy đứng ở một góc kia.

Những ngày gần đây, các cư dân mạng Trung Quốc hết sức xôn xao trước một đoạn video ghi lại cảnh tượng đánh ghen dã man khi vợ bắt gặp chồng và nhân tình trong phòng, nhưng cô "bồ nhí" lại một mực phủ nhận giữa bọn họ không hề xảy ra bất cứ chuyện gì.

Bị chính cung bắt gặp và đánh đập ngay tại trận, cô bồ nhí vẫn luôn miệng giải thích hai người không làm gì cả - Ảnh 1.

Theo những hình ảnh được người có mặt tại hiện trường ghi lại, có thể thấy người vợ vô cùng tức giận, vừa lao vào túm tóc kẻ tình địch vừa lớn tiếng mắng chửi cả đôi.

Trong khi cô bồ nhí luôn miệng giải thích "giữa chúng tôi không có gì" thì anh chồng chỉ biết đứng một góc nhìn 2 người phụ nữ giằng co. Cô vợ thậm chí còn tiện tay tát vào mặt chồng 1 cái và anh này chỉ biết đứng yên chịu trận, không hề dám ho he phản kháng.

Người vợ một mình túm tóc, đánh và đạp liên tiếp vào người "bồ nhí" của chồng, bất chấp cô ta hét lên rằng bản thân đang trong thời kỳ "đèn đỏ" nên chỉ ngồi tâm sự cùng người đàn ông kia chứ không làm gì khác.

Bị chính cung bắt gặp và đánh đập ngay tại trận, cô bồ nhí vẫn luôn miệng giải thích hai người không làm gì cả - Ảnh 2.

Mãi một lúc lâu sau, người chồng có lẽ vì không thể tiếp tục chứng kiến cảnh "bồ nhí" bị hành hạ dã man nên đã xông vào bênh vực. Ban đầu anh ta chỉ dám đứng bên cạnh lí nhí cầu xin vợ, sau đó thì mạnh dạn tiến đến gỡ 2 người phụ nữ ra.

Thế nhưng, người vợ đang trong cơn giận vẫn nhất quyết không chịu buông tha cho kẻ thứ 3 và đẩy chồng ra ngoài. Cô tiếp tục đạp vào bụng tình địch, rồi đòi tự mình kiểm tra xem có phải "bồ nhí" của chồng thật sự đang trong kỳ sinh lý hay không.

Khi thấy người vợ dần đuối sức, cô "bồ nhí" bắt đầu phản kháng bằng cách túm tóc và đánh trả. Tuy nhiên, một người đàn ông cùng hội với người vợ lập tức can thiệp bằng cách mắng mỏ và gỡ tay cô ta ra khỏi người vợ bị phản bội.

Bị chính cung bắt gặp và đánh đập ngay tại trận, cô bồ nhí vẫn luôn miệng giải thích hai người không làm gì cả - Ảnh 3.

Đến cuối cùng, người vợ vẫn chiếm ưu thế và kiên quyết không chịu buông tha cho cặp đôi "mèo mả gà đồng" kia.

Mặc dù không rõ danh tính của những người trong đoạn video trên, cũng như không biết kết cục của vụ lùm xùm này sẽ ra sao, nhưng đa số mọi người đều tỏ ra trách cứ người chồng đã lăng nhăng còn nhu nhược. Một số người khác nhiếc mắng cô "bồ nhí" là kẻ giảo hoạt, dám làm mà không dám nhận. Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng người vợ không nên "gọi hội" đến đánh ghen rồi còn quay lại video để tung lên mạng xã hội...

Bình luận

  • Dì Viu Dạo #11: Thu này vẫn giống thu xưa - Vẫn đang chọn bánh Trung thu nhân gì?

    Bạn đã chọn cho mình bánh trung thu trong mùa trăng năm nay chưa?
  • Đọc thêm