Đi cafe, vô tình bắt gặp bạn trai đi cùng gái lạ, cô gái đánh ghen điên cuồng ngay tại nhà hàng

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 25/02/2017

Đoạn video quay lại màn đánh ghen điên cuồng của một cô gái trẻ ở Brazil đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem ngay sau khi được đăng tải.

Đoạn video được quay tại 1 quán cafe ở Brazil cho thấy cô gái với làn da ngăm đen đã bất ngờ tiến tới một chiếc bàn rồi thẳng tay đánh đập người đàn ông được cho là bạn trai cùng nhân tình của anh này.

Đoạn video quay lại màn đánh ghen điên cuồng của cô gái trẻ ở Brazil.

Chẳng nói chẳng rằng, cô gái này lao nhanh như một cơn gió, đánh thẳng vào đầu người đàn ông, rồi túm tóc, kéo nhân tình của anh ta ngã lăn xuống đất.

Trước sự tấn công bất ngờ của bạn gái, người đàn ông mặc áo đen đã cố gắng bảo vệ cô gái tóc vàng, đồng thời, ngăn cản sự hung dữ của cô gái có làn da ngăm đen.

Đi cafe, vô tình bắt gặp bạn trai đi cùng gái lạ, cô gái đánh ghen điên cuồng ngay tại nhà hàng - Ảnh 2.

Mặc dù danh tính của các nhân vật chưa được tìm ra thế nhưng nhiều người cho rằng có lẽ nam nhân vật chính trong đoạn video chính là người yêu hoặc chồng của cô gái có làn da ngăm đen. Vì phát hiện anh chàng đang ngoại tình nên cô gái kia mới ra tay đánh ghen dã man đến thế.

Sau khi được đăng tải, đoạn video đã thu hút hơn 40 triệu lượt xem. Nhiều người cho rằng các cô gái bị "cắm sừng" tốt hơn hết là hãy xem lại mối quan hệ của mình, đồng thời, hãy ra tay với chính kẻ đã phản bội mình, chứ đừng điên cuồng đánh ghen mỗi tình địch.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm