Cựu Tổng thống Mỹ Obama xuất hiện gây náo loạn đường phố New York

Trang Đỗ, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 25/02/2017

Sự xuất hiện của cựu Tổng thống Barack Obama trên đường phố New York đã khiến người dân nơi đây vô cùng hào hứng. Thậm chí, cánh báo chí cũng đã nhanh chóng có mặt để đưa tin và hình ảnh về ông Obama.

Ngày hôm qua (24/2) theo giờ địa phương, cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama đã tới một tòa nhà văn phòng tại Đại lộ số 5, Manhattan, thành phố New York (Mỹ). Ngay khi nhận ra sự có mặt của cựu Tổng thống đáng kính, hàng trăm người dân đã tập trung bên ngoài tòa nhà để có thể nhìn thấy và gửi lời chào tới ông Obama. 

Với tình yêu và sự kính trọng, đám đông liên tục reo hò và thể hiện sự chào đón nồng nhiệt tới ông Obama khi ông bước từ tòa nhà ra đoàn xe hộ tống. Trong khi đó, ông Obama với nụ cười thân thiện, quen thuộc liên tục vẫy tay chào đám đông trước khi rời đi.

Theo Business Insider, đại diện của cựu tổng thống từ chối bình luận về mục đích chuyến đi của ông Obama.

Mới đây, các nhà sử học đã đánh giá cựu Tổng thống Barack Obama đứng thứ 12 trong danh sách các tổng thống vĩ đại nhất lịch sử Mỹ và là lãnh đạo tốt nhất của nước này trong gần ba thập kỷ.

Trong suốt thời gian đương nhiệm, cựu Tổng thống Obama cũng đã chiếm được cảm tình của rất đông người dân Mỹ cũng như trên thế giới.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm