Vợ đi theo trai lạ, chim cánh cụt chồng đánh ghen đẫm máu

Ngọc Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 12:25 06/11/2016

Thế mới biết chuyện con giáp thứ 13 xen vào phá hoại hạnh phúc gia đình người khác ở đâu cũng như nhau cả thôi.

Chỉ cần bạn đến bất kỳ đâu trên thế giới, đứng ở một góc đường, giơ mic về phía người đối diện và hỏi "bạn ghét con gì nhất?" Chắc chắn, câu trả lời sẽ là "con giáp thứ 13". Theo một thống kê chưa đầy đủ, cứ 10 người thì có đến 9 người căm ghét "con" này, 1 người còn lại là trẻ sơ sinh chưa hiểu sự đời. Đến ngay cả con giun con nhện cũng có người nuôi làm thú cưng, chứ nghe nói con giáp thứ 13 có các thêm vàng cũng chả ai muốn rước về nhà.

Đấy là chuyện của con người. Nhưng thế giới động vật xem ra cũng chả khác gì chúng ta. Trong trường hợp này thì là một cặp vợ chồng chim cánh cụt và tên bồ của cô vợ.

Video ghi lại cảnh chim cánh cụt đánh ghen đẫm máu.

Cứ thử tưởng tượng mà xem, buổi sáng bạn đóng bộ bảnh bao, thơm chụt vào má vợ một cái rồi âu yếm bảo "em yêu ơi anh đi làm đây, em ở nhà ngoan nhé." Thế rồi sau một ngày dài lăn lộn vất vả kiếm được miếng cơm mang về nuôi sống gia đình, những mong người vợ ngoan hiền sẽ chạy ra đón tận cửa và thể hiện tình yêu to lớn bằng cả trời biển của mình, thì đâu ai ngờ đập ngay vào mắt lại là cảnh cô vợ nóng bỏng của mình đang tay trong tay với một tên chim cánh cụt khác.

Quả là một cơn ác mộng ghê gớm nhất trần đời.

Vợ đi theo trai lạ, chim cánh cụt chồng đánh ghen đẫm máu - Ảnh 2.

Chim cánh cụt vợ và tên bồ của ả ta.

Và tất nhiên để chứng tỏ mình cũng là đàn ông, mình cũng có lòng tự trọng thì người chồng tội nghiệp phải vứt bỏ hết nỗi đau bị phản bội ra sau lưng rồi lao vào đánh nhau với con giáp thứ 13 kia chứ còn gì nữa. Thế mới biết, chỉ cần một phút sơ sẩy thôi là cái gì của mình sẽ biến thành của người khác ngay.

Trận chiến đẫm máu diễn ra theo đúng nghĩa đen của nó. Hai tên đàn ông sử dụng hết tất cả những chiêu thức đánh đấm học lỏm được khi còn là những cậu bé chim cánh cụt vô tư. Những cú mổ như trời giáng chọc thẳng vào mặt đối phương. Những cái tát nảy lửa từ 4 chiếc cánh ngắn cũn cỡn phát ra tiếng phành phạch đến là vui tai. Sau một hồi quyết chiến, anh chồng đen đủi lẫn tên bồ vô lương tâm đều be bét máu.

Vợ đi theo trai lạ, chim cánh cụt chồng đánh ghen đẫm máu - Ảnh 3.

Cuộc chiến đẫm máu của hai anh đàn ông.

Lúc này cô vợ mới từ từ tiến đến lại gần, không phải gần anh chồng, mà gần tên bồ của mình, chăm chút hỏi han anh ta có sao không. Rồi hai kẻ phản bội dắt nhau đi về phía tổ ấm mà mới vài giờ trước thôi nó còn là nơi ở của hai vợ chồng và đàn con.

Không thể chịu đựng được việc mình bị phản bội trắng trợn như vậy, anh chồng chim cánh cụt liền ngay lập tức đi theo sau cặp đôi gian phu dâm phụ kia, hòng giành lại người vợ yêu thương của mình. Một trận chiến nữa lại diễn ra, có vẻ còn ác liệt hơn trận vừa nãy. Máu mồm máu miệng cứ phải nói là chảy ròng ròng, vô cùng đáng thương.

Anh chồng đã gạt bỏ sĩ diện và mặc cho mẹ bọn trẻ không chung thuỷ, anh ta vẫn không từ bỏ tình yêu của mình. Anh ta cố hết sức để níu kéo cô vợ, nhưng số phận đã không mỉm cười với anh ta. Chim cánh cụt chồng thua chim cách cụt bồ, thế nên cô vợ lăng nhăng không chịu nghe lời cầu xin hãy quay về của chồng mình. Cô ả không có thời gian cho kẻ thua cuộc.

Vợ đi theo trai lạ, chim cánh cụt chồng đánh ghen đẫm máu - Ảnh 5.

Chim cánh cụt chồng thua cuộc, mất luôn cả vợ con vào tay kẻ khác.

Cái kết chẳng hề giống như những truyện cổ tích chúng ta đã từng đọc. Đâu phải ai đấu tranh hết mình cho tình yêu cũng nhận lại được tình yêu đâu. Và bài học ở đây là cái gì của mình thì phải nhớ giữ cho cẩn thận vào, kẻo có ngày vừa thua tình địch, vừa không thắng nổi người mình yêu.

Đoạn video trên được quay lại bởi kênh truyền hình về thiên nhiên nổi tiếng thế giới National Geographic. Có khoảng 250 nghìn con chim cánh cụt tụ họp về vùng biển này mỗi năm để thực hiện nghĩa vụ cao cả của mình là tìm bạn đời và sinh con đẻ cái. Hy vọng không có thêm một anh chồng nào phải nhận cái kết cục đắng nghét như này nữa.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm