Thấy Jeongyeon căng thẳng trong lần đầu comeback cùng TWICE, Jihyo có hành động tinh tế khiến fan ấm lòng vì tình bạn đẹp

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 03/02/2021

Cử chỉ mà Jihyo dành cho Jeongyeon chứng tỏ trưởng nhóm TWICE là người tinh tế và chu đáo, luôn để ý đến cảm nhận của các thành viên.

Tại lễ trao giải Seoul Music Awards 2021 (SMA 2021), Jeongyeon đã quay lại hoạt động cùng TWICE sau thời gian tạm nghỉ vì lý do sức khỏe. Lâu lắm rồi TWICE mới đi nhận giải với đủ 9 thành viên, đây cũng là lần đầu tiên Jeongyeon biểu diễn ca khúc I Can't Stop Me cùng đồng đội, do đó sự xuất hiện của cô làm fan vui mừng và quan tâm hết mực.

Thấy Jeongyeon căng thẳng trong lần đầu comeback cùng TWICE, Jihyo có hành động tinh tế khiến fan ấm lòng vì tình bạn đẹp - Ảnh 1.

SMA 2021 là lịch trình đầu tiên của Jeongyeon sau thời gian tạm ngừng hoạt động

MORE & MORE + I Can't Stop Me - TWICE (SMA 2021)

Tuy nhiên, có lẽ vì lâu lắm mới đứng trên sân khấu nên Jeongyeon không giấu nổi sự hồi hộp, lo âu. Khi chờ nhận giải, biểu cảm của nữ idol "căng như dây đàn". Có lẽ Jihyo đã nhận ra Jeongyeon không thoải mái khi quan sát vẻ mặt của cô, vậy là trưởng nhóm TWICE quyết định nắm tay đồng đội để trấn an.

Jihyo nắm tay Jeongyeon sau khi thấy cô căng thẳng, lo lắng

Jihyo không buông tay Jeongyeon kể cả khi cúi chào, chuẩn bị rời sân khấu

Hành động tinh tế của Jihyo đã khiến fan ấm lòng. Jeongyeon chỉ đứng yên 1 chỗ nhưng Jihyo vẫn nhận ra người chị cùng nhóm đang căng thẳng, cách an ủi của cô cũng vô cùng khéo léo, như tiếp thêm sức mạnh cho Jeongyeon. Điều này cho thấy nữ idol có khả năng quan sát tốt, đã thế còn luôn quan tâm đến đồng đội, xứng đáng với vai trò thủ lĩnh, lèo lái các thành viên TWICE.

TWICE nhận giải Bonsang ở SMA 2021

Fan bình luận:

- Quả là cô nàng ngọt ngào, tôi tin là cử chỉ nhỏ của cô ấy có ý nghĩa rất lớn đối với Jeongyeon cũng như chúng ta.

- Jeongyeon và Jihyo hay trêu chọc nhau, nhưng chúng mình đều biết thực ra họ rất dựa dẫm vào nhau.

- Thòng tim quá đi… Họ hay trêu nhau lắm, nhưng còn yêu quý nhau hơn. Tôi thích cách Jihyo nắm tay Jeongyeon vì cảm thấy sự lo âu của cô ấy.

- Thật ngọt ngào và ấm lòng, Jihyo có vẻ như không chỉ sở hữu khuôn mặt đẹp, là nghệ sĩ biểu diễn giỏi mà còn là người tử tế.

Thấy Jeongyeon căng thẳng trong lần đầu comeback cùng TWICE, Jihyo có hành động tinh tế khiến fan ấm lòng vì tình bạn đẹp - Ảnh 6.

Jihyo được khen vì hành động nhỏ nhưng tinh tế, ấm áp

Năm 2020, Jeongyeon bị thoát vị đĩa đệm ở cổ trong thời gian TWICE quảng bá ca khúc MORE & MORE. Đến tháng 10 cùng năm, JYP thông báo nữ idol phải tạm ngừng hoạt động vì chứng rối loạn lo âu. Sau thời gian nghỉ ngơi, Jeongyeon đang dần quay lại quảng bá cùng TWICE, bắt đầu từ lịch trình đầu tiên là lễ trao giải SMA 2021 vừa qua.

Nguồn: Twitter - Ảnh: Internet - Video: YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hứa Kim Tuyền từ chối BLACKPINK, Sơn Tùng, Jack để lựa chọn nữ ca sĩ sẽ nghe nhạc trong suốt 10 năm l HOT14's LIVE Countdown

    Với câu hỏi "Bạn sẽ lựa chọn nghe nhạc của ai trong suốt 10 năm tới?". Bạn có tò mò về nhân vật sẽ được Hứa Kim Tuyền "chọn mặt gửi vàng"?
  • Đọc thêm