Thấy học trò than khó học nhảy xa, hiệu trưởng nhiệt tình thị phạm vài đường, kỹ thuật thì đúng nhưng cái kết khiến dân tình cười nắc nẻ

Vân Trang, Theo Trí Thức Trẻ 09:01 12/05/2020

Bạn cứ chê giáo viên của mình già nua hay nhạt nhẽo đi, rõ ràng là nhiều thầy cô còn hài hước và vui tính hơn bạn rất nhiều lần!

Ai trong chúng ra cũng từng có thói quen xấu xí khó bỏ: tụ tập nói xấu giáo viên. Từ việc chê thầy cô hay quát mắng, những câu đùa không hợp gu học sinh cách ăn mặc đúng mốt năm 70-80. Nhất là thầy cô nào hay bắt lỗi, nghiêm khắc bắt học trò học nhiều lại càng trở thành tâm điểm bàn luận.

Tuy nhiên, rõ ràng đó là các bạn chưa gặp đúng giáo viên thôi. Nhiều thầy cô siêu hài hước, hóm hỉnh còn ăn đứt học trò cơ. Chưa kể với sự tâm lý và yêu chiều học sinh, các giáo viên cũng không ngần ngại tiếp chuyện để có những kỷ niệm đi vào lòng học trò như thế này.

Cư dân mạng Trung Quốc đang sốt xình xịch hình ảnh thầy giáo tự mình nhảy xa để thị phạm cho học trò. Nhiệt tình là vậy nhưng cái kết không như là mơ, sau khi lấy đà xong thầy liền té sấp mặt theo đúng nghĩa đen khiến những người xung quanh vừa thương vừa không khỏi buồn cười.

Thấy học trò than khó học nhảy xa, hiệu trưởng nhiệt tình thị phạm vài đường, kỹ thuật thì đúng nhưng cái kết khiến dân tình cười nắc nẻ - Ảnh 1.

Thấy học trò than không học được nhảy xa, hiệu trưởng nhiệt tình thị phạm vài đường.

Thấy học trò than khó học nhảy xa, hiệu trưởng nhiệt tình thị phạm vài đường, kỹ thuật thì đúng nhưng cái kết khiến dân tình cười nắc nẻ - Ảnh 2.

Thầy thay ngay giày thể thao, cởi áo khoác, làm vài động tác nóng người cho giống dân chuyên nghiệp.

Nhảy lên được rồi, nhảy xa cũng đơn giản ấy mà!

Thấy học trò than khó học nhảy xa, hiệu trưởng nhiệt tình thị phạm vài đường, kỹ thuật thì đúng nhưng cái kết khiến dân tình cười nắc nẻ - Ảnh 4.

Kết quả không như là mơ, thầy ngã sấp mặt trước toàn trường ngay trên sóng truyền hình.

Khoảnh khắc có 1-0-2 khiến dân tình vừa thương vừa không khỏi buồn cười. Kỹ thuật thì hoàn toàn đúng nhưng có lẽ do tuổi tác cao nên thầy đã không giữ được thăng bằng lúc xuống. Hiệu trưởng thường rất bận bịu nên việc thầy đích thân thị phạm hướng dẫn khiến cô cậu nào cũng đồng loạt bắn tim rần rần cho thầy.

"Thầy giáo đáng yêu thế này học sinh lại ầm ầm học môn nhảy xa ấy chứ", bạn D.X chia sẻ.

"Trường cho thi nhảy xa thì nhờ hiệu trưởng thị phạm, biết đâu năm sau bộ môn này bị loại khỏi trường luôn", bạn T.A chia sẻ.

"Tội nghiệp thầy lớn tuổi rồi nhiều công việc nên có hơi sai sai tí thôi", bạn K.L chia sẻ.

"Khi bạn có hiếu hài hước làm nghệ sĩ bố mẹ bắt làm thầy giáo. Ngã tí cho học trò thấy việc học không phải lúc nào cũng dễ dàng thôi mà", bạn D.A chia sẻ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mashup Tháng Năm, Sài Gòn Hôm Nay Mưa, Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc ft Trương Thảo Nhi | HOT14 live Stage 20.06

    Mashup Tháng Năm x Sài Gòn Hôm Nay Mưa x Chỉ Là Không Cùng Nhau - Tăng Phúc, Trương Thảo Nhi (HOT14 Live COUNTDOWN).
  • Đọc thêm