Phát hờn với giáo viên tâm lý trường người ta, mua hẳn 400 album mới của Taeyeon tặng học trò để lấy động lực thi cử

Hero, Theo Helino 09:19 02/11/2019

Giáo viên trường mình mà cũng như thế này thì chắc môn học nào cũng đạt điểm Giỏi mất!

Khai thật đi thời đi học bạn có ghét giáo viên nào không? Nếu câu trả lời là không thì chắc bạn thuộc dạng cần được bảo tồn và là con nhà người ta luôn chăm ngoan học giỏi rồi. Còn với hầu hết các cô cậu học trò, ai cũng có những nỗi ám ảnh kinh hoàng với việc học, từ việc môn học đã khó, giáo viên còn gây khó dễ nữa thế là ghét luôn.

Lúc này đây, chỉ cần xuất hiện một giáo viên tâm lý là học sinh đổ gục ngay. Điển hình là thầy giáo người Hàn Quốc dưới đây, biết học trò hâm mộ nữ thần tượng Taeyeon nên đã mua hẳn 400 album mới đi phát cho học trò lấy động lực học tập.

Phát hờn với giáo viên tâm lý trường người ta, mua hẳn 400 album mới của Taeyeon tặng học trò để lấy động lực thi cử - Ảnh 1.
Phát hờn với giáo viên tâm lý trường người ta, mua hẳn 400 album mới của Taeyeon tặng học trò để lấy động lực thi cử - Ảnh 2.
Phát hờn với giáo viên tâm lý trường người ta, mua hẳn 400 album mới của Taeyeon tặng học trò để lấy động lực thi cử - Ảnh 3.

Thầy giáo trường người ta mua hẳn 400 album của Taeyeon tặng học trò để lấy động lực thi cử. Ảnh: munding__.

Cụ thể theo những gì dân mạng đang lan truyền trên mạng xã hội, một thầy Phó hiệu trưởng của một trường trung học ở Hàn Quốc đã bất ngờ gửi tặng 400 album mới của Taeyeon mang tên Purpose cho học sinh cuối cấp, nhằm chúc cho các bạn có kết quả tốt và đạt được "mục đích" trong kì thi cử sắp tới.

Ngay sau khi bài đăng được đăng tải, phần đa cư dân mạng đều tỏ ra gato với học sinh của trường học này. Nhiều người sẵn sàng đổi trường vì quá phấn khích trước hành động của thầy giáo.

"Khi fan nhà ngta vừa cấp hai cấp ba có khi cả cấp 1, còn fan nhà mình thì đã là hiệu phó. Thầy ơi thầy khai thật đi có phải là thầy fan Taeyeon không?", bạn G.L bình luận.

"Khi bạn vừa muốn đu fansign vừa muốn khuyến khích học sinh", bạn M.S cho hay.

"Hiệu phó trường ngta xịn ghê, còn hiệu phó trường mình ngày nào cũng bắt ép học sinh đi học tập trải nghiệm", bạn B.N chia sẻ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14