Thấy fan nam đến xem mình đông quá, Mark (GOT7) gửi ngay một lời "đe doạ" khiến chị em fangirl nghe xong lụi tim!

Mít, Theo Helino 14:15 24/08/2019

Nghe những lời căn dặn của Mark (GOT7) dành cho hội bạn trai, có fangirl nào mà không "đổ" được chứ?

Vừa qua, GOT7 đã có sân khấu concert đầu tiên kể từ khi ra mắt tại Sydney. Nhóm nam nhà JYP đã gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả bằng giọng hát, vũ đạo cũng như concept độc lạ. Sau khi trình diễn các ca khúc mới nhất gửi đến người hâm mộ nơi đây, gần hết concert, GOT7 đã có một khoảng thời gian giao lưu với người hâm mộ. Chàng mỹ nam Mark đã gây ấn tượng khi có những chia sẻ đối với khán giả tại buổi concert. Mark nói rằng anh đã rất vui khi tại buổi concert có khá nhiều khán giả nam và có đôi lời nhắn gửi đến họ...

Mark bất ngờ khi có rất nhiều khán giả nam tại concert

Mark tò mò không biết rằng liệu những người này đến vì họ là người hâm mộ GOT7 hay vì họ đi cùng với bạn gái. Và thế là nam idol "tiện" gửi đến các anh chàng này một lời "đe doạ" ngọt ngào: "Nếu những chàng trai đến đây với người yêu của mình, tôi muốn các bạn sẽ luôn nghe lời họ. Và phải chắc chắn là các bạn sẽ không làm cho bạn gái của mình phải buồn nhé. Họ đều là người hâm mộ của GOT7, thế nên nếu các bạn dám làm họ buồn lòng thì...".

Thêm vào đó, Mark còn lập tức làm động tác nắm đấm tay, thể hiện rằng luôn sẵn sàng bảo vệ các fangirl của mình.

Hội bạn trai hãy coi chừng nếu không yêu thương fangirl của GOT7!

Lời "đe doạ" ngọt ngào của Mark (GOT7) gửi đến hội bạn trai.

Thấy fan nam đến xem mình đông quá, Mark (GOT7) gửi ngay một lời đe doạ khiến chị em fangirl nghe xong lụi tim! - Ảnh 4.

Mỹ nam GOT7 ghi điểm trong mắt fan nhờ những chia sẻ vô cùng đáng yêu này

Thấy fan nam đến xem mình đông quá, Mark (GOT7) gửi ngay một lời đe doạ khiến chị em fangirl nghe xong lụi tim! - Ảnh 5.

Đây là concert đầu tiên của GOT7 tại Sydney

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca đại phẫu lịch sử và phức tạp nhất Việt Nam: tách rời 2 bé gái song sinh dính liền và hành trình trả lại cho 2 bé một cuộc đời lành lặn như bao trẻ khác

    Hơn một năm chung sống trong cùng một cơ thể với muôn vàn những điều bất tiện không diễn tả được bằng từ ngữ nào, 2 chị em Trúc Nhi và Diệu Nhi đã sẵn sàng để bước vào ca phẫu thuật định mệnh.
  • Đọc thêm