Thấy chó dễ thương, hai cô gái trẻ tháo dây rồi xách cổ lôi đi một cách thản nhiên, xem camera giám sát ai cũng phẫn nộ

Jia You, Theo Helino 13:21 23/12/2019

Sau khi sự việc được chia sẻ, không một ai có thể chấp nhận được lý do trộm chó của nghi phạm.

Ngày 18/12 vừa qua, trang QQ đưa tin, gần đây, cảnh sát Thuật Dương, Giang Tô, đã nhận được báo cáo của một chủ cửa hàng nói rằng chó cưng đã bị trộm mất và nhờ họ can thiệp và điều tra.

Theo dõi camera giám sát, mọi người nhìn thấy được hình ảnh chú chó giống Akita đang nằm ở giữa sân thì bất ngờ bị hai người phụ nữ trẻ mở dây kéo đi. Chú chó khôn lanh không muốn rời đi và cố gắng nằm xuống nhưng hai người kia vẫn dùng sức kéo lê hết sức miễn cưỡng.

Theo điều tra của cảnh sát, nghi phạm được xác định là hai cô gái họ Lưu và Lư, sau đó tiến hành bắt giữ tại nhà. Tại đồn cảnh sát, cả hai khai rằng đã đến nhà một người bạn họ Lý ở Thuật Dương chơi. Sau khi cả 3 uống rượu thâu đêm, họ đã về nhà. Trên đường đi thấy con chó nằm bên lề đường quá dễ thương nên đã tháo dây và kéo đi.

Thấy chó dễ thương, hai cô gái trẻ tháo dây rồi xách cổ lôi đi một cách thản nhiên, xem camera giám sát ai cũng phẫn nộ - Ảnh 2.

Lư khai rằng: “Sau khi bạn tôi tháo dây xích, tôi đã xoa đầu chó và sau đó nó đi theo chúng tôi. Sau khi đem chó về nơi ở của chúng tôi, chú chó cũng không muốn rời đi, bạn tôi đã quyết định nuôi nó”.

Hình ảnh khiến mọi người phẫn nộ.

Được biết, đây là chó Akita, một giống chó quý có nguồn gốc từ Nhật Bản, có vẻ về ngoài cực kỳ đáng yêu. Chú chó mà 2 nghi phạm kia trộm đi có trị giá 4500 nhân dân tệ (gần 15 triệu đồng). Hiện tại 2 nghi phạm đã được tại ngoại và đang chờ cảnh sát điều tra thêm.

Sau khi sự việc được chia sẻ, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ trước hành động này. Không một ai có thể chấp nhận lý do trộm chó như thế, dù thế nào thì đây cũng là hành động đáng lên án và mong rằng cảnh sát sẽ xử lý nghiêm minh.

(Nguồn: QQ)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm