Bị trộm vào khoắng sạch đồ trong nhà, chàng trai chỉ xin được trả lại ảnh của cô chó đã mất

Tuấn Hưng, Theo Helino 11:11 10/06/2019

Không cần những đồ vật quý giá, chẳng thèm đoái hoài đến số tiền mặt bị đánh cắp, anh chàng khổ sở này chỉ muốn xin lại những bức hình của cô chó mới mất cách đây vài ngày.

Tuần vừa rồi quả là không may mắn đối với một anh chàng ở tỉnh bang Ontario, Canada khi cô chó yêu quý của anh không may qua đời. Không những vậy, anh lại còn bị trộm đột nhập vào nhà và lấy sạch những món đồ quý giá, trong đó có chiếc máy ảnh DSLR. Quá bất lực, anh chàng này đã viết "tâm thư" cho tên trộm để đòi lại một thứ duy nhất: đó chính là chiếc thẻ nhớ chứa những tấm hình của người bạn trung thành nhất.

Bị trộm vào khoắng sạch đồ trong nhà, chàng trai chỉ xin được trả lại ảnh của cô chó đã mất - Ảnh 1.

Lời nhắn gửi của khổ chủ đã nhanh chóng thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi nó được Saoirse Morgan – người đã chụp được bức ảnh ở góc phố Bloor và Lansdowne ở Ontario, chia sẻ lên Facebook cá nhân của mình. "Câu chuyện này thật đau lòng. Tôi hy vọng kẻ trộm sẽ làm điều đúng đắn," trích phần chú thích của bài đăng.

Nội dung bức thư như sau:

"Gửi đến kẻ đã đột nhập vào nhà tôi và lấy trộm hết đồ. Cứ giữ lấy số tiền mặt, và cả máy ảnh của tôi cùng mọi thứ mà anh đã lấy đi. Nhưng nếu anh vẫn còn giữ cái thẻ nhớ bên trong máy, thì làm ơn đấy, bên trong đó vẫn còn hình ảnh về những ngày tháng cuối đời của con chó nhà tôi. Tôi không thể để mất chúng được. Xin hãy ném nó vào sân nhà tôi, hoặc để trong hộp thư cũng được. Hoặc gửi nó đến địa chỉ 735 phố Bloor, thành phố Toronto, bang Ontario.

Xin anh đấy. Nó mới mất được vài hôm. Tôi không thể mất luôn cả những tấm ảnh được.

Xin hãy gọi điện/nhắn tin vào số 647 267 0366"

Bị trộm vào khoắng sạch đồ trong nhà, chàng trai chỉ xin được trả lại ảnh của cô chó đã mất - Ảnh 2.

Ảnh minh hoạ

Bài đăng này đã nhận được rất nhiều sự cảm thông từ phía cư dân mạng và hiện đã đạt 49.000 lượt chia sẻ. Một người dùng viết: "Hy vọng những tên trộm sẽ trả lại thẻ nhớ." Một người khác nói: "Tôi mong rằng mọi chuyện sẽ kết thúc có hậu."

Phần bình luận của bức ảnh này tràn ngập những lời động viên, ản ủi và cả những biểu tượng mặt buồn nữa. Chúng ta hãy cùng hy vọng anh chàng khốn khổ này sẽ tìm được những bức ảnh vô giá kia.

Theo IndiaToday

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14