Thấy ảnh thẻ của bạn không xinh, đây là cách nữ sinh hô biến chúng trở nên xuất sắc hơn!

Bonlivie, Theo Helino 21:45 27/10/2018

Không cần sử dụng đến photoshop hay bất cứ ứng dụng chỉnh ảnh nào, cách mà Bích Ngọc hô biến chiếc ảnh thẻ trên bảng tên học sinh của các bạn cùng lớp trở nên độc đáo hơn.

Ngoài sách vở và những dụng cụ học tập quen thuộc, chiếc thẻ học sinh cũng là vật bất li thân với bất cứ cô cậu học trò nào. Tuy nhiên, làm thế nào để những chiếc thẻ học sinh quen thuộc trở nên độc đáo và bắt mắt hơn? 

Cô bạn Nguyễn Bích Ngọc, đến từ lớp chuyên Sinh 10A5 tại THPT chuyên Đại Học Vinh tìm ra lời giả cho câu hỏi trên bằng việc trang trí một loạt những chiếc thẻ học sinh theo bằng một "công thức" cực kì sáng tạo.

Thấy ảnh thẻ của bạn không xinh, đây là cách nữ sinh hô biến chúng trở nên xuất sắc hơn! - Ảnh 1.
Những chiếc thẻ học sinh đáng yêu khiến dân tình ai cũng muốn có một cái.

Những chiếc thẻ học sinh quen thuộc, nay được làm mới bằng những chiếc ảnh thẻ minh hoạ hết sức đáng yêu khiến ai nhìn cũng thích thú. Thay vì sử dụng những tấm hình thẻ, Bích Ngọc đã vẽ lại chân dung của các bạn trong lớp dựa trên những đặc điểm mà Ngọc quan sát được.

Cô bạn chia sẻ: "Thực ra ban đầu mình và các bạn chưa có ý định vẽ những tấm ảnh này để dán lên thẻ học sinh. Một lần tình cờ mình đùa nhau với một bạn nên đã vẽ để trêu bạn ý, các bạn trong tổ đều thấy khá là đẹp ,dễ thương nên cũng muốn có cho mình một cái. Vậy là tụi mình quyết định làm cho mỗi bạn một chiếc như này".

Cô bạn Bích Ngọc - Nữ sinh xinh xắn với ý tưởng minh hoạ ảnh thẻ siêu đáng yêu. 

Được biết, những chiếc thẻ học sinh độc đáo này không chỉ được đa số các bạn trong lớp 10A5 thích thú mà còn nhận được "cơn mưa lời khen" từ các thầy cô giáo. Hình ảnh của những chiếc bảng tên đáng yêu này sau khi được chia sẻ trong một group học đường trên Facebook đã nhận được hơn 2k lượt thích cùng rất nhiều bình luận. Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú với những chiếc thẻ học sinh đầy sáng tạo này.

"Cute quá, bạn ơi vẽ cho mình với.", "Bao giờ lấy ảnh thẻ mà xấu quá thì tổ mình sẽ làm như này.""Tổ ta làm một cái chứ nhỉ?"... là những bình luận thích thú của dân mạng dành cho sáng tạo này của Bích Ngọc.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm