Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh!

BOBO, Theo Helino 20:28 11/09/2018

Sự ngô nghê, đáng yêu và hài hước của anh bạn này đã khiến dân mạng thích thú không để đâu cho hết. Boss đã đáng yêu, sen còn đáng yêu hơn!

Hài hước nhất hôm nay chính là câu chuyện sen đi làm "giấy khai sinh" cho boss. Bạn đã bao giờ nghe đến chuyện chó mà cũng cần "giấy khai sinh" chưa?

Thật ra "giấy khai sinh" cho chó mèo chính là cách gọi vui nhộn của chiếc sổ khám bệnh mà bác sĩ thú y hay các phòng khám thú y yêu cầu người nuôi động vật điền vào để nắm thông tin của các "khách hàng" bốn chân đến cơ sở khám chữa của mình.

Nguyễn Quang Tâm đã khiến dân mạng cười bò khi đã tạo một "chiếc" profie vô cùng hài hước cho em chó giống poodle vừa nuôi được 3 tuần của mình. Em chó có tên là Trà Đào của Quang Tâm còn được chụp ảnh thẻ nghiêm chỉnh để dán vào sổ như làm hộ chiếu nữa cơ đấy!

Chó cũng cần sổ định danh, có cả giới tính và dấu hiệu nhận dạng - thật hài hước.

"Lần đầu tiên trong đời mình mang chó đi làm giấy khai sinh. Tuần trước đem tới thì bà bác sĩ thú y bán cho cái sổ rồi kêu về điền với đi chụp hình thẻ cho chó đi để dán vào. Lạy chúa tôi lần đầu nghe nói phải đưa chó đi chụp hình thẻ. Bế nó vào tiệm chụp hình kêu chụp hình thẻ cho chó mà ai cũng tưởng mình bị mát Kêu chụp làm giấy khai sinh cho chó có bà cười phọt cả hột xoài đang gặm.

Rửa hình xong hôm sau đem lại chỗ thú y thì bà bác sĩ phán cho câu: Ơ cô nói đùa tưởng thật à, không cần hình đâu mà có hình dán vào càng đẹp hớ hớ. Mình cũng dán vào luôn vì mất công rửa rồi. Để nó ngồi cạnh tờ giấy không để ý nó liếm nhoe nhoét luôn. Đau đầu", chia sẻ cười sái quai hàm của Quang Tâm nhận được gần 10k like trên MXH.

Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh! - Ảnh 2.

Giấy khai sinh của Trà Đào đây nhé.

Quang Tâm chia sẻ về lý do mình đặt tên cho em chó này là Trà Đào - một cái tên khá đặc biệt: "Mình nghiện trà đào, hôm đầu đưa nó về nhà mình cho nó ăn đào ngâm nó cũng ăn nên mình đặt tên là Trà Đào luôn. Mình đã nuôi em nó được 3 tuần rồi. Lúc đầu bác sĩ thú y kêu mình đọc để điền thông tin theo mẫu, mình nói thôi để mình tự điền. Mình cũng muốn Trà Đào có kỷ niệm vui của riêng nó".

Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh! - Ảnh 3.

Hello là tôi đây.

Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh! - Ảnh 4.
Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh! - Ảnh 5.

Góc nghiêng không thần thánh của Đào.

Thanh niên khiến dân mạng cười sái quai hàm vì đưa chó đi chụp ảnh thẻ làm... giấy khai sinh! - Ảnh 6.

Đào và anh sen.

"Haha yêu thế", "Có nhu cầu làm hộ chiếu cho em nó thì liên hệ mình nhé", "Em xinh thật sự", "Cưng quá trời", "Đáng yêu ngất xỉu", "Nhìn mặt kiểu tao không thích tại sao mày cứ bắt tao chụp hình ý"... là những bình luận thích thú của dân mạng gửi đến cặp boss sen cute nhất hành tinh này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm