Thất tịch không vui: Vợ chồng Hạ tiên sinh thi nhau "ngoại tình" cùng lúc, rồi để Tiểu Bảo ai nuôi đây trời?

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 14/08/2021

Vào ngày Thất tịch năm nay, vợ chồng Hạ tiên sinh đều hạnh phúc bên tình mới...

Như thường lệ, để ăn mừng dịp lễ Thất tịch, các cặp đôi của màn ảnh Hoa ngữ đã không ngừng chiêu đãi fan hâm mộ bằng một loạt ảnh poster vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên điều đó lại không diễn ra với cặp vợ chồng Hạ tiên sinh. Trong cái ngày mà người người nhà nhà tích cực "phát đường", Hồ Ý HoànNgụy Triết Minh lại công khai "ngoại tình" trước bàn dân thiên hạ.

Thất tịch không vui: Vợ chồng Hạ tiên sinh thi nhau ngoại tình cùng lúc, rồi để Tiểu Bảo ai nuôi đây trời? - Ảnh 1.

Không chí chóe, cãi lộn như thường ngày, cặp đôi chính của Thượng Nguồn Nước Mắt đã khiến người hâm mộ phải "xỉu up xỉu down" vì quá ngọt ngào trong poster kỉ niệm Thất tịch. Hồ Ý Hoàn tình tứ đút bim bim cho Vương Thụy Xương. Ánh mắt của anh chàng dành cho cô bạn thân của mình cũng rất đỗi dịu dàng, nhìn qua thôi cũng đã thấy tóe lửa tình rồi.

Thất tịch không vui: Vợ chồng Hạ tiên sinh thi nhau ngoại tình cùng lúc, rồi để Tiểu Bảo ai nuôi đây trời? - Ảnh 2.

Poster đậm chất thanh xuân của Thượng Nguồn Nước Mắt

Trong khi bà Hạ hồi xuân với trai trẻ, Hạ tiên sinh lại xuyên không về thời cổ đại cùng với Hứa Giai Kỳ trong poster Huyễn Nhạc Sâm Lâm. Tuy không có nhiều tương tác ngọt ngào như Hồ Ý Hoàn và Vương Thụy Xương, song Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh lại thể hiện sự tâm đầu ý hợp khi cùng tạo dáng giống nhau, ánh mắt cùng nhìn về một hướng.

Thất tịch không vui: Vợ chồng Hạ tiên sinh thi nhau ngoại tình cùng lúc, rồi để Tiểu Bảo ai nuôi đây trời? - Ảnh 3.

Đồng vợ đồng chồng tát biển Đông cũng cạn là châm ngôn của cặp đôi chính Huyễn Nhạc Sâm Lâm

Hiện tại, Thượng Nguồn Nước Mắt đang chiếu còn Huyễn Nhạc Sâm Lâm chưa chốt ngày lên sóng. Hai vợ chồng Hạ tiên sinh đỡ lo đụng mặt nhau rồi nha...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày