Dân mạng sốc vì vợ yêu Hạ tiên sinh "đầu thai" làm nữ chính vườn trường, xinh hết cỡ nhưng bị nam chính coi như "kẻ thù"?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 09/08/2021

Bà xã của Hạ tiên sinh vào vai nữ sinh trung học ngốc nghếch, đáng yêu ở bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt.

Sau thành công của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, cô nàng Hồ Ý Hoàn tiếp tục ghi điểm với người hâm mộ khi hóa thân vào cô nữ sinh trung học Hạ Tiểu Quất trong bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt.

Dân mạng sốc vì vợ yêu Hạ tiên sinh đầu thai làm nữ chính vườn trường, xinh hết cỡ nhưng bị nam chính coi như kẻ thù? - Ảnh 1.

Vai diễn Hạ Tiểu Quất của Hồ Ý Hoàn trong bộ phim mới này là một thiếu nữ xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có phần ngốc nghếch, vụng về. Ngay trước kì thi đại học, gia đình Hạ Tiểu Quất chuyển tới sinh sống ở Giang Châu, điều này có ảnh hưởng không nhỏ tới tâm lí của cô thiếu nữ tuổi 18. May sao, những người bạn mà Hạ Tiểu Quất gặp được ở đây đã giúp đỡ cô rất nhiều trong việc hòa nhập với môi trường mới.

Tạo hình nữ sinh trung học của bà xã Hạ tiên sinh trong phim mới

Trong bộ phim này, Hồ Ý Hoàn sẽ cùng anh chàng Vương Thụy Xương viết nên một câu chuyện tình vô cùng đáng yêu. Mới đầu, cả hai giống như là nước với lửa, cứ hễ gặp nhau sẽ lại trêu chọc rồi cãi lộn. Thế nhưng dần dần, chàng trai ngang tàng, ngỗ nghịch như Lục Thực Y (Vương Thụy Xương) đã bị cô gái tốt bụng Hạ Tiểu Quất hút hồn.

Cứ thấy mặt nhau là lại cãi nhau

Cứ thấy Hồ Ý Hoàn là Vương Thụy Xương lại gặp xui xẻo

Gương mặt trẻ trung, bầu bĩnh cùng các đường nét thanh thoát mềm mại là lợi thế lớn giúp Hồ Ý Hoàn nhập vai nữ sinh trung học "ngọt sớt" dù đã bước sang tuổi 26. So với vai diễn Tần Dĩ Duyệt trong Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, vai diễn Hạ Tiểu Quất lần này sẽ tạo nhiều cơ hội hơn cho Hồ Ý Hoàn thể hiện khả năng diễn xuất của mình, cô nàng quả thật rất phù hợp với hình tượng nữ sinh đáng yêu, nhí nhảnh.

Một số hình ảnh xinh đẹp khác của Hồ Ý Hoàn

Thượng Nguồn Nước Mắt phát sóng từ Chủ nhật tới thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm