Hạ tiên sinh và 4 lần "rớt hình tượng" vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt "khóa môi" nam phụ ngay hàng lẩu

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 28/07/2021

Hạ tiên sinh không phải lúc nào cũng giữ được hình tượng "tổng tài bá đạo" đâu nhé!

Hầu hết những anh chàng tổng tài chúng ta thường thấy trên màn ảnh Hoa ngữ luôn mang tính cách lạnh lùng, cao ngạo, và đương nhiên, Hạ Kiều Yến (Ngụy Triết Minh) của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh cũng không phải ngoại lệ. Hạ tổng luôn nhìn mọi người bằng ánh mắt "3 phần lạnh nhạt, 7 phần hờ hững", lúc nào cũng bật mode quý ông hoàn hảo. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Tần Dĩ Duyệt (Hồ Ý Hoàn) đã làm cho tảng băng lâu năm kia phải tan chảy, thậm chí còn khiến anh chàng đánh rơi luôn cả hình tượng của mình. 

Thân là tổng tài "nói có người nghe, đe có người sợ" mà bị gái lạ đánh như con

Ngay ở tập đầu tiên của Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh, màn gặp gỡ đầy ngang trái với Tần Dĩ Duyệt đã đem lại cho Hạ Kiều Yến nỗi nhục nhã ê chề. Trong lúc đang đi tìm Tiểu Bảo, Hạ tiên sinh vô tình bị Tần Dĩ Duyệt nhận nhầm là người yêu cũ và bị cô nàng lao tới trả thù. 

Cảnh tượng hai bên giằng co qua lại đã bị tất cả người xem livestream của Hạ Kiều Yến trông thấy. Tuy nhiên, họ không hề nghĩ đây là một cuộc xô xát cãi nhau bởi góc quay của điện thoại đã khiến cho cả hai trông giống như đang làm hành động mờ ám gì đó. 

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 2.

Xô xát nhau nhưng trông Hạ tổng và Tần Dĩ Duyệt vẫn rất ngọt ngào

Miệng nói không bao giờ ăn đồ nhiều calo thế mà vẫn "bám đuôi" vợ trẻ tới hàng lẩu 

Hạ Kiều Yến còn có màn "tự vả" vô cùng đặc sắc khiến cho ai nấy xem xong cũng phải ôm bụng cười ngặt nghẽo. Chứng kiến Tần Dĩ Duyệt đi ăn lẩu với Ninh Phóng, miệng sếp Hạ thì nói rằng không hứng thú với loại đồ ăn nhiều dầu mỡ, nhiều calo như lẩu, ấy vậy mà đến cuối cùng lại "bám đuôi" cả hai tới nhà hàng. Quá trình theo dõi ấy của Hạ Kiều Yến diễn ra cũng không mấy suôn sẻ. Ban đầu, sếp Hạ vì mải mê nghe ngóng câu chuyện của hai người kia mà vô tình gật đầu đồng ý lời đề nghị tổ chức tiệc sinh nhật đặc biệt của nhà hàng. Điều này đã thu hút sự chú ý của các thực khách khác, bao gồm cả Tần Dĩ Duyệt và Ninh Phóng. 

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 3.

Mồm thì nói không ăn

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 4.

Mà lại còn tới tổ chức sinh nhật ở quán lẩu...

Chưa dừng lại ở đấy, anh chàng còn bị bại lộ thân phận khi tham gia vui chơi có thưởng tại nhà hàng. Nhà hàng đề ra luật chơi là sau khi nhạc dừng lại, vị khách nào có thể nhanh chân ôm một người khác giới là có thể được miễn phí bữa lẩu ngày hôm đó. Cả Ninh Phóng và Hạ Kiều Yến đều nghĩ ngay đến Tần Dĩ Duyệt, tiếng nhạc vừa kết thúc, hai anh chàng lao ngay tới chỗ của cô. Thế nhưng, thay vì ôm Tần Dĩ Duyệt, Hạ tiên sinh và Ninh Phóng lại ôm nhau... 

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 5.

Ôm nhầm người rồi Hạ tiên sinh ơi...

Ăn vụng bị bắt quả tang, có nhục quá không Hạ tiên sinh?

Con người của Hạ Kiều Yến, ngoài lạnh lùng, độc đoán ra thì còn vô cùng hiếu thắng. Trong lần thi làm đồ ăn cho Tiểu Bảo với Tần Dĩ Duyệt, anh chàng đã tính toán, cân đo các nguyên liệu vô cùng cẩn thận đúng y như công thức. Hạ tiên sinh tin rằng không có lí do gì để Tần Dĩ Duyệt lại nấu ngon hơn anh cả, song cuối cùng Tiểu Bảo lại chọn món ăn của Tần Dĩ Duyệt. 

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 6.

Làm gì có chuyện anh lại thua được cơ chứ

Hạ Kiều Yến đương nhiên không phục kết quả này, khăng khăng cho rằng Tần Dĩ Duyệt nấu ăn không thể nào ngon hơn mình. Thế mà trong lúc Tần Dĩ Duyệt dắt Tiểu Bảo đi rửa tay, sếp Hạ đã lén ăn thử món ăn của Tần Dĩ Duyệt. Phải đến khi bị cô nàng bắt quả tang, Hạ Kiều Yến mới chịu dừng lại. 

Đồ ăn vặt trong nhà này ba Hạ là người duy nhất được ăn nhé!

Không chỉ trong công việc mà cả trong đời sống hằng ngày, Hạ Kiều Yến đều vô cùng nghiêm túc và kĩ tính. Anh chàng đặc biệt có sự bài xích với các loại đồ ăn vặt như bánh ngọt, bim bim,... Phát hiện Tần Dĩ Duyệt cùng Tiểu Bảo lén mình ăn những món đồ ăn mà theo Hạ Kiều Yến là rất có hại cho sức khỏe đó, anh đã yêu cầu hai mẹ con "cống nộp" hết tất cả. 

Hạ tiên sinh và 4 lần rớt hình tượng vì vợ con: Bị nữ chính đánh nhừ tử, suýt khóa môi nam phụ ngay hàng lẩu - Ảnh 8.

Hai mẹ con giao nộp hết đồ ăn vặt cho Hạ tiên sinh nào!

Thế nhưng bản thân Hạ Kiều Yến lại không chiến thắng được sự tò mò của bản thân, muốn nếm thử mùi vị của bim bim và bánh quy xem tại sao nó lại hấp dẫn mẹ con Tần Dĩ Duyệt đến thế. Báo hại, Hạ tổng cũng "nghiện" luôn, ăn hết bánh quy lại tới bim bim. 

Ơ ăn cũng ngon quá nhỉ?

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh lên sóng vào thứ Bảy và Chủ nhật hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm