Thượng Nguồn Nước Mắt đích thị là siêu phẩm "oan gia" hot nhất hiện tại, vợ yêu Hạ tiên sinh "lên đời visual" ngoạn mục

Điềm Điềm, Theo Trí Thức Trẻ 08:40 14/08/2021

Thượng Nguồn Nước Mắt ghi điểm với mối tình của cặp đôi "oan gia" vườn trường cực đáng yêu.

Thanh xuân vườn trường không phải một đề tài quá mới mẻ, đặc sắc song cũng chưa bao giờ gây nhàm chán đối với các mọt phim Hoa ngữ. Thời gian gần đây, Thượng Nguồn Nước Mắt đang là một tựa phim thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng bởi nội dung nhẹ nhàng, dễ thương xoay quanh thế giới của các cô cậu học sinh mới chỉ 18, đôi mươi. Đặc biệt, chuyện tình "oan gia" của cặp đôi Hạ Tiểu Quất (Hồ Ý Hoàn) và Lục Thực Y (Vương Thụy Xương).

Thượng Nguồn Nước Mắt đích thị là siêu phẩm oan gia hot nhất hiện tại, vợ yêu Hạ tiên sinh lên đời visual ngoạn mục - Ảnh 1.

Ngay từ ngày đầu tiên Hạ Tiểu Quất chuyển tới Giang Châu, Lục Thực Y đã nhận ra cô nàng này chính là "khắc tinh" của mình, chỉ cần nơi nào có Hạ Tiểu Quất, y như rằng Lục Thực Y sẽ gặp xui xẻo. Nam chính Thượng Nguồn Nước Mắt làm sao mà ngờ được bản thân lại được người bạn mới chuyển tới chào hỏi bằng cách dùng pháo đốt cháy mông mình cơ chứ.

Màn chào hỏi đầy đặc sắc đến từ phía nữ chính Thượng Nguồn Nước Mắt

Tuy nhiên, người ta vẫn thường nói "ghét của nào trời trao của đấy", cặp đôi chính của Thượng Nguồn Nước Mắt hơn nữa còn ở chung một khu, học chung một lớp, lên đại học cũng vẫn "dính" lấy nhau, bởi vậy nên mối quan hệ giữa hai người dần dần trở nên tốt đẹp hơn.

Trêu chọc nhau chưa bao giờ là hết chán

Lục Thực Y ban đầu luôn cảm thấy Hạ Tiểu Quất rất "ngứa mắt", về sau lại cảm thấy rất muốn trêu chọc cô, thích nhìn thấy biểu cảm tức giận mà không làm gì được của Hạ Tiểu Quất và rồi anh chàng cảm nắng cô bạn đáng yêu từ lúc nào không hay.

Những giây phút ngọt ngào hiếm hoi của cặp đôi Thượng Nguồn Nước Mắt

Về phía nữ chính Thượng Nguồn Nước Mắt, Lục Thực Y vốn không phải "gu" của cô nàng, anh bạn Trình Lãng (Trần Bác Hào) mới là người khiến cô say như điếu đổ. Thế nhưng sau này Hạ Tiểu Quất mới nhận ra tình cảm thật sự của mình lại dành cho Lục Thực Y - anh chàng đáng ghét, ương bướng suốt ngày kiếm chuyện cãi nhau với cô.

Thượng Nguồn Nước Mắt đích thị là siêu phẩm oan gia hot nhất hiện tại, vợ yêu Hạ tiên sinh lên đời visual ngoạn mục - Ảnh 6.

Màn tỏ tình nhầm đã rẽ cuộc đời của Hạ Tiểu Quất sang một hướng mới

Nếu như vai diễn Tần Dĩ Duyệt của Hồ Ý Hoàn ở Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh gây ấn tượng với hình tượng một người con gái tài giỏi, chín chắn và độc lập thì khi hóa thân thành Hạ Tiểu Quất trong Thượng Nguồn Nước Mắt, Hồ Ý Hoàn lại mang đến cảm giác của một cô nữ sinh xinh xắn, đáng yêu nhưng lại có phần ngốc nghếch, vụng về. Vẻ ngoài trẻ trung của nữ diễn viên 26 tuổi càng tạo được cảm giác thanh xuân, là một điểm cộng lớn trong mắt khán giả.

Thượng Nguồn Nước Mắt đích thị là siêu phẩm oan gia hot nhất hiện tại, vợ yêu Hạ tiên sinh lên đời visual ngoạn mục - Ảnh 7.

Hồ Ý Hoàn nhận được nhiều lời khen ở bộ phim Thượng Nguồn Nước Mắt

Bên cạnh chuyện tình đáng yêu của cặp đôi chính, Thượng Nguồn Nước Mắt còn mang tới nhiều thông điệp ý nghĩa về gia đình, bạn bè thông qua cuộc sống của các nhân vật. Hãy đón xem Thượng Nguồn Nước Mắt vào lúc 17h00 từ Chủ nhật tới thứ Tư hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm