Thật thà như Chi Pu: Không đợi người khác "bóc" mà tự nhận luôn mình thích mặc đồ "hư hư"

GG, Theo Nhịp Sống Việt 19:00 02/05/2020

Nhưng cũng chính nhờ những item "hư hư" ấy, Chi Pu mới khoe được body chuẩn lẫn cá tính ăn mặc thú vị của mình đấy.

So với thời còn làm hot girl "xì tin" thì hình ảnh hay gu thẩm mỹ của Chi Pu ở thời điểm hiện tại đã lên tới mấy tầm cao mới. Chi bây giờ, rất biết ăn mặc và bắt trend rất khá nữa. Ít có dịp, người ta phải phàn nàn về street style của cô nàng lắm. 

Và một điều thú vị nữa, đó là Chi Pu không chỉ là người ăn mặc ổn mà hóa ra còn là một cô gái khá thật thà nữa. Chuyện là mới đây, khi được bạn tặng một chiếc bodysuit cut-out khá hiểm hóc thì cô nàng cũng thú nhận luôn là thích style "hư hư" như thế. Vâng, chẳng cần đợi ai bóc mẽ, Chi Pu tự nhận luôn rồi đây này!

Thật thà như Chi Pu: Không đợi người khác bóc mà tự nhận luôn mình thích mặc đồ hư hư - Ảnh 2.

Có thể thấy, định nghĩa "hư hư" của Chi Pu chính là những mẫu váy/áo/bodysuit cực kỳ ôm sát và có những khoảng cut-out thú vị. Item này trên thực tế đã được giọng ca "Anh Ơi Ở Lại" diện từ rất lâu rồi. Suốt từ năm trước đến bây giờ, Chi vẫn trong cơn u mê áo "hư hư" đó nha.  

Phải công nhận rằng, kiểu trang phục này không chỉ giúp Chi Pu thêm phần sexy, khoe được dáng mà còn giúp cô trở nên cá tính, khác biệt hơn giữa một rừng các cô cũng đi theo hình tượng sexy khác. Một công đôi việc phết đấy chứ!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm