Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu

GG, Theo Nhịp Sống Việt 20:00 18/04/2020

Những ai hay có suy nghĩ sao Việt "auto" thất thế trước sao ngoại trong các cuộc chiến váy áo sẽ phải nghĩ lại.

Màn đụng độ gần đây nhất chính là "cuộc chiến" đồ Gucci của Châu Bùi, Sunmi, Chi Pu. Phải đối mặt với một ngôi sao có cả sắc lẫn gu như Sunmi nhưng hai đại diện Việt Nam chẳng có chút gì là thất thế, thậm chí, cách phối phụ kiện hay làm tóc, makeup của họ còn có phần nhỉnh hơn bóng hồng xứ Hàn nữa kìa!

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 1.

Diện sau Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Tâm Như rất lâu nhưng Khánh Linh lại là người nâng tầm áo phông kẻ của Dior lên cao nhất. Thần thái "high fashion" của cô em trendy thực sự đã áp đảo hai đàn chị nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ.

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 2.

Showbiz Việt thật sự rất nở mày nở mặt khi có những nhân tố biết đầu tư hình ảnh như Chi Pu. Dù có "đụng hàng" với đối thủ đáng gờm như Jennie nhưng cô nàng chẳng thấy thế tẹo nào, thậm chí cách lên đồ của Chi còn mang một màu sắc rất riêng nữa!

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 3.

"Bà hoàng Hermes" Jamie Chua tuy "hack tuổi" rất giỏi nhưng khi đụng độ với Chi Pu hay Huyền Baby lại có phần kém cạnh một chút nhẹ.

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 4.

Mẫu chân váy này của Louis Vuitton vốn là một item cực "khoai" vì màu sắc lẫn phom dáng của nó đều khó để kết hợp. Trong khi Yuna (Itzy) hay Jessica loay hoay không biết làm thế nào đành bê nguyên set mà người mẫu mặc thì Châu Bùi lại thắng thế với cách mix sáng tạo hơn, hay hơn và cũng đậm chất thời trang hơn nữa.

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 5.

Tân Chỉ Lôi tuy rất đẹp nhưng khả năng ứng biến với sơmi Chanel vẫn còn hạn chế lắm. Cô nên học tập Lan Khuê đây này!

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 6.

Cùng một chiếc áo, Jennie bị lộ khuyết điểm còn Thiều Bảo Trâm lại ghi điểm "ngon ơ". Vậy là quá đủ để thấy ai đang trên cơ rồi nhỉ?

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 7.

Khi Wendy còn đang bị chê thảm hại với set đồ tận cùng của xấu thì Chi Pu lại thần thái ngút ngàn với cách mix cá tính, tinh giản hơn. Đấy, ai nói cứ là sao Hàn thì sẽ mặc đồ đẹp hơn?

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 8.

Jessica được mệnh danh là fashion icon đình đám của châu Á nhưng đã từng có lúc, cô mất điểm hơn hẳn trước một Lan Khuê mix đồ siêu hợp lý, biết tiết chế đúng chỗ, biết nhấn nhá đúng điểm!

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 9.

Nếu Kim Go Eun trông có phần cứng nhắc thì Lan Khuê lại toát lên vẻ thời thượng, sang chảnh đừng hỏi. Khá khen cho việc layer nhiều loại phụ kiện mà không hề rối rắm của bà mẹ một con!

Khó tin nhưng là thật 100%: Sao Việt đầy lần áp đảo sao ngoại khi đụng hàng, khiến dân tình nở mày nở mặt nhất là Châu Bùi, Chi Pu - Ảnh 10.

Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm